แจ็กโก้ ซุ่มเงียบ แถลงคอนเสิร์ต30 รอบ หวังฟื้นรับทรัพย์ 7500 ล้าน

| เปิดอ่าน
ไมเคิ่ล แจ็กสัน ยอดนักร้องจอมลูบเป้า เตรียมจะใช้กรุงลอนดอน เมืองหลวงของชาวอังกฤษ เป็นเวทีคัมแบ็กกลับมาสร้างชื่อในวงการเพลงอีกครั้ง หลังจากซุ่มเงียบบินมาถึงเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เพื่อเตรียมเปิดแถลงข่าวคอนเสิร์ต 30 รอบที่คาดว่าจะรับทรัพย์มโหฬาร 150 ล้านปอนด์หรือราว 7,500 ล้านบาทแจ็กสัน วัย 50 ปี พร้อมกับลูกๆ 3 คนของเขา พรินซ์ ไมเคิ่ล, ปารีส และพรินซ์ ไมเคิ่ล เดอะ เซคั่น นั่งเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวมาลงที่สนามบินลูตัน โดยมีทีมบอดี้การ์ดชุดใหญ่คอยดูแลอย่างเข้มงวดก่อนที่ทั้ง 4 คนจะขึ้นรถลีมูซีนสีขาวคันยาวเดินทางสู่โรงแรมเลนส์โบโร่ ที่ย่านไนต์บริดจ์ ในกรุงลอนดอน

ขณะเดียวกัน เออีจี บริษัทโปรโมเตอร์คอนเสิร์ตดังเมืองผู้ดี ได้ส่งจดหมายเชิญสื่อมวลชนให้เดินทางมาร่วมงานที่ไม่ได้รับการเปิดเผยรายละเอียด ที่โอทู อารีน่า ซึ่งคาดว่าจะใช้เป็นสถานที่แสดงของยอดนักร้องจอมลูบเป้า ในเวลา 5 โมงเย็นของวันพฤหัสบดีนี้ตามเวลาท้องถิ่น และอาจจะรวมรายละเอียดอัลบั้มชุดใหม่ของเขาอีกด้วย

แจ็กโก้ ที่ไม่เคยขึ้นแสดงคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการตั้งแต่หลุดคดีล่วงละเมิดเด็กชายวัย 14 ปี เมื่อปี 2005 ต้องเผชิญปัญหาทางการเงินอย่างหนักจนทำให้ต้องเสียเนฟเวอร์แลนด์ อาณาจักรขนาด 12 ตารางกิโลเมตรของเขาไป โดยคอนเสิร์ตคัมแบ็กครั้งนี้คาดว่าเขาจะรับทรัพย์สูงถึง 5 ล้านปอนด์ (ราว 25 ล้านบาท) ต่อรอบเลยทีเดียว


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.