ปารีส ล่าเหยื่อเริงกาม ฉุดพระเอกแวมไพร์ หายวับเข้าสวน?!

| เปิดอ่าน
พัวพันข่าวคาวฉาวโลกีย์ไม่มีหยุดหย่อน ปารีส ฮิลตัน ดารา-นักร้องไฮโซจอมฉาว ทำให้แขกเหรื่อทุกๆ คนในงานเลี้ยงฉลองรางวัลออสการ์ต้องตกตะลึงไปตามๆ กัน เมื่อฉุดกระชากลากถูก โรเบิร์ต แพททินสัน ดาราหนุ่มมาดเซอร์ออกไปนอกงานสองต่อสอง หลังออกปากขอร้องให้น้องสาวคนงาม นิคกี้ ฮิลตัน ช่วยตามหาตัวเจ้าหนุ่มให้อีกแรงหลงเสน่ห์จนเผลอตัวเผลอใจ ไฮโซสาวบลอนด์ ทำให้บรรดาพรรคพวกเพื่อนฝูงรวมทั้งกิ๊กเก่าร็อกเกอร์หนุ่ม เบนจี้ แมดเดน และดาราฝาแฝดตัวแสบ แมรี่-เคต โอลเซ่น กับ แอชลี่ย์ โอลเซ่น ไม่เข้าใจพฤติกรรมการเปิดเกมรุกอย่างเต็มรูปแบบใส่แวมไพร์หนุ่มรูปหล่อจาก Twilight เนื่องจากไม่คิดว่าปารีสจะติดใจอะไรมากมายถึงเพียงนี้

หลังจากกวาดสายตาควานหาโรเบิร์ตไปทั่วงานเลี้ยงของ แพทริค ไวท์เซลล์ เอเยนต์ดาราชื่อดังที่ฮอลลีวู้ด แขกทั้งงานก็แอบเห็นปารีสและโรเบิร์ตคุยกันอย่างออกรส และหัวเราะกะหนุงกะหนิง ดูคล้ายคู่รักกันเป็นเวลานานกว่าชั่วโมง ก่อนที่เธอจะลากเขาออกไปในสวนเพื่อหลบสายตาผู้เฝ้ามองเหตุการณ์อย่างฉงน

ก่อนหน้านี้ ปารีสเคยเปิดปากยอมรับมาแล้วว่า เธอตกหลุมรักนักแสดงหนุ่มวัย 22 ปี เข้าอย่างจังหลังจากได้ดูหนังเรื่องล่าสุดของเจ้าตัว ซึ่งสวมบทเป็นแวมไพร์หนุ่มแห่งรัตติกาล โดยเผยว่า.......ฉันได้ดูหนัง ทไวไลท์ และฉันคงต้องสารภาพตามตรงว่า ฉันคิดว่าโรเบิร์ตเป็นหนุ่มรูปงามและเป็นนักแสดงที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง เขาเริดมากทีเดียว!

Twilight สร้างความปั่นป่วนด้านอารมณ์ให้กับบรรดาแฟนหนังสาวน้อยวัยทีนเอจอย่างยิ่งเมื่อปีก่อน แต่ปารีสยอมรับว่า เธอต้องใช้เวลาสักพักใหญ่ๆ ก่อนจะซาบซึ้งกินใจกับหนังเรื่องนี้ ตอนนี้ฉันเข้าใจรายละเอียดทั้งหมดแล้ว ก่อนหน้านี้ฉันยังไม่เข้าใจเท่าไหร่นัก แต่ตอนนี้มันกระจ่างแจ้งมาก ฉันสนุกกับหนังมากทีเดียวและติดใจการแสดงของโรเบิร์ตมากๆ เลยขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.