งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Wonder Girls The First Wonder Live In Bangkok

| เปิดอ่าน
งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Wonder Girls The First Wonder Live In Bangkok
หลังจากที่ปล่อยเพลง Nobody ฮิตเปรี้ยงปร้างดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองมานาน ส่งผลให้ Wonder Girls กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ฮอตที่สุดอยู่ในขณะนี้ จนทำให้ใครหลายคนอยากที่จะพบตัวจริงเสียงจริงของ 5 สาวกันแบบใกล้ชิด ทำให้ในวันงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Wonder Girls The First Wonder Live In Bangkok ที่ทั้ง 5 สาว Wonder Girls บินลัดฟ้ามาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ยลโฉมกันอย่างใกล้ชิด จนเกือบท่จะทำให้ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ สถานที่จัดงานแทบแตกกันเลยทีเดียว

โดยในวันแถลงข่าวมีแฟนเพลงที่ชื่นชอบ Wonder Girls มายืนจับจองพื้นที่กันแบบแน่นเอี๊ยดทุกตารางนิ้ว และมาเริ่มต้นกันด้วยการเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้กับ 7 หนุ่มหล่อร่วมค่าย JYP Entertainment ในนามวง 2PM ( ทู พีเอ็ม ) และทันทีที่ทั้ง 7 หนุ่มขึ้นเวทีก็เรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่ม เพราะนี่ถือเป็นการโปรโมทที่เมืองไทยเป็นครั้งแรกของ 2PM

และหลังจากได้พูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ ก็มาต่อกันด้วยการเชิญนักปั้นมือทอง ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินชื่อดังมากมาย คุณปาร์คจินยอง ( JY Park ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้งบริษัท JYP Entertainment ขึ้นมาพูดคุยถึงความสำเร็จของ Wonder Girls พร้อมกับโชว์ท่าเต้น Nobody ที่เค้าเป็นคนออกแบบ ให้แฟนเพลงได้ชมเป็นขวัญตา

จากนั้นเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง นั่นก็คือการเชิญ Wonder Girls ขึ้นมาบนเวที และทันทีที่ 5 สาวปรากฏตัว แฟนเพลงทุกคนต่างส่งเสียงกรี๊ดต้อนรับการมาของพวกเธออย่างอบอุ่น ส่งผลให้ทั้ง 5 สาว Wonder Girls ยิ้มแก้มแทบปริ จากนั้นก็ได้พูดคุยกับพวกเธอกันเล็กน้อยถึงการมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่เมืองไทย และปิดท้ายด้วยการเชิญศิลปิน 2PM ขึ้นมาบนเวทีเพื่อถ่ายภาพร่วมกับ Wonder Girls พร้อมด้วยผู้สนับสนุนในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.