ศาลสงสาร บริตนี่ย์ ช่างผมยันผจก.แสบ สั่งห้ามใกล้อีกเดือน

| เปิดอ่าน
เบาใจไปได้อีกพักหนึ่ง เจ้าหญิงเพลงป็อป บริตนี่ย์ สเปียร์ส ลงทุนหิ้วช่างผมประจำตัวมาขึ้นให้การยืนยันต่อศาลว่า แซม ลัตฟี่ อดีตผู้จัดการส่วนตัวจอมแสบมีพฤติกรรมคุกคามชีวิตของเธอ จนทำให้ผู้พิพากษาใจอ่อนออกคำสั่งห้ามเข้าใกล้จนถึงวันที่ 1 เม.ย. ที่จะต้องกลับมาขึ้นศาลกันใหม่โรแบร์ต้า โรเมโร่ ช่างผมประจำตัวของบริตนี่ย์ ถูกนำตัวมาขึ้นศาลเมืองลอสแอนเจลีส ในการพิจารณาคดีเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เพื่อให้ศาลออกคำสั่งห้าม ลัตฟี่, อัดนาน กาห์ลิบ อดีตแฟนหนุ่มปาปาราซซี่ และ จอน เอิร์ดลี่ย์ ทนายความเข้าใกล้เธอ

...เธอเล่าให้ฉันฟังว่าเธอรู้สึกหวาดผวา เขา (ลัตฟี่) อย่างมาก และไม่อยากคุยกับเขาอีก... ช่างผมสาวที่ดูแลป็อปสตาร์มานานกว่า 1 ปี ให้การต่อศาล พร้อมยืนยันว่าเธอได้เห็นข้อความที่หนุ่มแขกรายนี้ส่งมาข่มขู่เมื่อปลาย เดือนธันวาคม และพูดถึงการพยายามแย่งชิงตัวเธอมาจากการอยู่ภายใต้การดูแลของ เจมี่ สเปียร์ส คุณพ่อที่ได้รับการแต่งตั้งจากศาลให้เป็นผู้พิทักษ์ผลประโยชน์ของบริตนี่ย์ มาตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา

ด้วยหลักฐานทั้งหมดทำให้ อวิว่า เค. บ็อบบ์ ผู้พิพากษายอมออกคำสั่งห้ามทั้ง 3 คนเข้าใกล้ บริตนี่ย์ เป็นการชั่วคราว ก่อนจะมีการพิจารณาคดีกันใหม่ ในวันที่ 1 เมษายนนี้ หลังจาก ไบรอัน ฟรีดแมน ทนายความของลัตฟี่ ปฏิเสธจะนำลูกความของเขามาขึ้นให้การต่อศาล

ขณะเดียวกัน กาห์ลิบ เพิ่งจะเดินทางไปมอบตัวต่อศาลแวน นายส์ ในแคลิฟอร์เนีย ในช่วงเช้าวันพุธ หลังจากถูกตั้งข้อหาใช้อาวุธอันตรายข่มขู่ผู้อื่น, ทำร้ายร่างกาย และชนแล้วหนี ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ แต่ได้รับอนุญาตให้ประกันตัวออกไปไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้นขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.