ระวัง!! นอกจากชอบ ขโมยเหล้า เอมี่ ไวน์เฮาส์ ยังขโมยนอนกับ แฟนสาว ชาวบ้านด้วย!!

| เปิดอ่าน


...ฉันพบเอมี่กำลังนอนอยู่บนเตียง เคียงข้างแฟนเลสเบี้ยนของฉัน... หญิงคนหนึ่ง กล่าว

แม้เวลาจะผ่านมานานกว่า 2 เดือนแล้ว ที่ เอมี่ ไวน์เฮาส์ นักร้องสาวจอมสร้างปัญหา ไปอาศัยพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายและเลิกยาเสพติด (แถมด้วยการสร้างความวุ่นวายไม่จบสิ้น) ณ ทะเลคาริบเบี้ยน แต่ความป่วนของเธอยังไม่หมดไป ทั้งที่ถูกเหล่าบริกรพากับบอยคอตไม่เสิร์ฟเครื่องดื่มแอกอฮอลล์ก็แล้ว พ่อบินไปคุมถึงที่ก็แล้ว ผัวฟ้องหย่าก็แล้ว

แต่ล่าสุด เธอยังมีความสามารถเฟ้นหาประเด็น เพื่อสร้างความฉาวได้อีกอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย เพราะนักร้องสาวชาวอังกฤษคนนี้ กำลังถูกกล่าวหาเป็น ตัวเสี้ยม ทำให้คู่รักร่วมเพศคู่หนึ่งต้องเลิกกัน

ผู้หญิง คนหนึ่ง ซึ่งอุตส่าห์เก็บตังค์ หวังเดินทางมาพักผ่อนแบบสุดสวีทกับ แฟนสาวคนใหม่ ต้องถึงกับฝันสลาย หลังจากเห็นแฟนตัวเองนอนอยู่บนเตียงกับ เอมี่...แต่เท่านั้นยังไม่พอ!! เมื่อเอมี่รู้ตัวว่าถูกจับได้ กลับยักไหล่ออย่างไม่อาย แถมยังชวนเธอมาร่วมเตียงด้วยอีกคน ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่งผลให้คู่รักข้าวใหม่ปลามันทะเลาะกันอย่างรุนแรง และเลิกกันในที่สุด

เลสเบี้ยน ที่เห็นอดีตแฟนตัวเองขึ้นเตียงกับ เอมี่ เปิดเผยว่า เธอ และอดีตคนรักดื่มกินฉลองกับเอมี่มา 2 - 3 วันก่อนหน้า จนกระทั่งคืนหนึ่ง ก็เห็นอดีตคนรักและเอมี่อยู่ๆ ก็หายตัวไปด้วยหัน จนอดสงสัยไม่ได้ ก่อนที่จะตัดสินบุกเข้าไปในห้องพัก และพบว่าทั้งคู่กำลังดึ๊กดึ๋ยกันอยู่ แต่แทนที่เอมี่จะขอโทษ กลับชวนเธอขึ้นเตียงด้วย แต่เธอปฏิเสธ จึงถูกตะโกนด่าด้วยเสียงดังลั่น ....เธอเลยตัดสินใจบินกลับบ้านด้วยรอบบินที่เร็วที่สุดทันที พร้อมกับความมึนงง

อย่างไรก็ตาม แม้ เอมี่ จะมีพฤติกรรมแบบที่ยากจะรับได้ เธอยังคง รักมั่นจริงจัง กับ เบลค ฟีลเดอร์ ซีวิล สามีหนุ่ม แม้ว่าเขาอยาก หย่า กับเธอแทบใจจะขาดก็ตามที แหล่งข่าวเปิดเผยว่า ตอนนี้นักร้องสาวกำลังวางแผนเดินทางกลับประเทศบ้านเกิด เพื่อกอบกู้ชีวิตสมรส เมื่อเบลคถูกปล่อยออกจากคุกเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังกินข้าวแดงนาน 27 เดือน จากข้อหาทำร้ายร่างกาย

งานนี้พูดได้ประโยคเดียว.....ระวังตัวดีๆ นะ เพราะเอมี่กำลังจะกลับมา!!


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจากArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.