ที่แท้ชอบซาดิสต์ ริฮานน่า ไม่เข็ด พร้อมอภัยไอ้โหด

| เปิดอ่าน
ริฮานน่าความรักกำลังครอบงำ ถึงหน้าแหกยับเยิน แต่ก็ยังตัดขาด คริส บราวน์ หนุ่มอาร์แอนด์บีหมัดหนักไม่ลง แฉยังแอบติดต่อกันลับๆ เพื่อหาทางกลับมาสานความสัมพันธ์แบบซาดิสต์ในอนาคต ทำเอาคนใกล้ชิดทั้งครอบครัวและเพื่อนฝูงหวาดวิตกไปตามๆ กันถูกชกจนหน้าแหกขนาดนี้ ถ้าหากยังคิดจะกลับไปคบกับหมอนี่อีกก็ปล่อยไปเถอะ แต่พอดีนั่นไม่ใช่สิ่งที่คนใกล้ชิดริฮานน่าคิดไว้ โดย เนชันแนล เอ็นไควเรอร์ สื่อบันเทิงจอมล้วงตับแฉว่า สองหนุ่มสาวยังตัดกันไม่ขาด และแอบติดต่อกันเพื่อหวังดอดมาเจรจาสานสัมพันธ์กันใหม่ที่สถานที่ที่เป็นความลับ ซึ่งริฮานน่าไม่เพียงยอมยกโทษให้เท่านั้น แต่ยังอ้าแขนรับกลับมานอนหนุนตักอีกรอบด้วย

ถึงคริสจะทำกับเธอขนาดนี้ ริฮานน่าก็ยังหลงเขาหัวปักหัวปำ เธอให้อภัยเขา พวกเขาโทรศัพท์หากัน และก็เห็นตรงกันว่า เมื่อไหร่ที่ขั้นตอนทางกฎหมายสิ้นสุดลง พวกเขาจะกลับมาคบกันอีก แต่เท่าที่รู้มานะ ท่าทางริฮานน่าจะยอมให้คริสทุกอย่างแล้ว พวกเขาพลาดเจอกันแบบลับๆ ไปแล้วรอบหนึ่ง แต่แอบนัดแนะกันใหม่แล้วว่าจะมาเจอกัน ณ ที่แห่งหนึ่งนอกแอลเอ แหล่งข่าวกล่าว

แหล่งข่าวอีกแห่งเสริมว่า ....ทุกๆ คนพยายามบอกริฮานน่าว่าให้ห่างๆ จากคริส และสนใจกับหน้าที่การงานของตัวเอง แต่เธอไม่ยอมฟัง เธอโทร.ไปหาคริส เธอทำให้ชัดเจนแล้วว่า เธอไม่อยากให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาต้องมีอันปิดฉากลง สภาพจิตใจทั้งของเธอและคริสตอนนี้กำลังตกต่ำสุดๆ ความรู้สึกของพวกเขาก็คือ มันเป็นความผิดของพวกเขาทั้งคู่


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.