บิ๊กแบง ฮาได้อีก จีดรากอน ฟันหลอหัวเถิกใน Close Note

| เปิดอ่าน
บิ๊กแบง ประกอบไปด้วย 5 หนุ่ม จีดรากอน (G-Draon), ท็อป (TOP), แทยัง (Tae Yang), แดซอง (Dae Sung), ซึงริ (Seung Ri) กับในรายการ SBS Close Note (ชอลชินโน้ต) โดยในเทปนี้เป็นเทปต่อจากสัปดาห์ที่แล้วในเกมส์แก๊กทำท่าเลียนแบบ Tazza โดยในวันนี้ จีดรากอน มาพร้อมกับคุณลุงหัวเถิกฟันหลอ, ท็อปมาพร้อมกับแว่น ตาทะลัก, ซึงริ กับหมวกว่ายน้ำ, แดซอง กับ แว่นตาจมูกโตวิกหัวยุ่ง และปิดท้ายด้วย แทยัง เป็นแดร็กคูล่าฟันยื่น


แต่ละคนมีจุดมุ่งหมายในการทำทุกวิถีทางรวมถึงสิ่งเพี้ยนๆ เพื่อกระตุ้นให้สมาชิกคนใดคนหนึ่งหัวเราะก่อน นับได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานของพวกเขากันเป็นอย่างมากเพลงฮิตอย่าง Fantasy Inside Yours (환상 속의 그대) ของ Seo Taeji and Boys ซึ่ง ยังฮยอนซอก บอสใหญ่ของพวกเขาก็เคยเป็นหนึ่งในอดีตสมาชิกวงนี้ด้วย โดยในวันนี้สมาชิกบิ๊กแบงประกอบไปด้วย ท็อป จียง และ แทยัง ได้นำเพลงนี้มาโชว์ใหม่อีกครั้ง ในขณะเดียวกันอีกสองสมาชิกอย่าง แดซอง และ ซึงริ ก็ได้นำเพลงของ Country KKOKKO อย่าง Gimme Gimme มาร่วมโชว์อีกด้วย


สำหรับโชว์ของ Seo Taeji and Boys ของ ท็อป จียง และ แทยัง พวกเขาได้เตรียมตัวสำหรับเพลงและท่าเต้นได้อย่างสมบูรณ์แบบจนได้รับเสียงเชียร์กันโดยถ้วนหน้า ส่วนทางด้าน แดซอง และ ซึงริ ที่มาพร้อมโชว์ของ Country KKOKKO ก็ควบภาพลักษณ์แบบตลกๆจนทุกคนต่างจับตามองไม่แพ้กัน

ในตอนจบรายการสมาชิกทั้ง 5 ได้ออกมาโชว์เพลง Candy ของ H.O.T ซึ่งหนึ่งในอดีตสมาชิกอย่าง มุนฮีจุน (Moon Hee Jun) ที่เป็นพิธีกรในรายการนี้ เขาถึงกับกล่าวว่า ...ตกใจมากครับ นี่มัน 13 ปีมาแล้วนะครับ พอได้เห็นแบบนี้ความทรงจำเก่าๆก็พรั่งพรูออกมาเลยครับ... เขากล่าวขอบคุณศิลปินรุ่นน้องบิ๊กแบงClose Note (ชอลชินโน้ต) เทปนี้จะออกอากาศ 20 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 22.35 น. ทาง SBS

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.