ริฮานน่า รับไม่ได้ด่าเช็ด บราวน์

| เปิดอ่าน
โดนทุบตีจนหน้าตาเสียโฉม แค่ขอโทษไม่กี่คำใครจะยอม ริฮานน่า นักร้องสาวอาร์แอนด์บีสุดเซ็กซี่ ไม่ขออโหสิให้ คริส บราวน์ แร็พเพอร์เจ้าอารมณ์อดีตแฟนหนุ่มง่ายๆ หลังตบเธอจนสลบระหว่างกลับจากงานปาร์ตี้รางวัลแกรมมี่ อะวอร์ดส์ เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเพื่อนสนิทของนักร้องสาว Disturbia ออกมาเผยกับหนังสือพิมพ์ชิคาโก้ ซัน-ไทมส์ หลังจากรู้สึกว่า บราวน์ พยายามพูดเอาตัวรอดอยู่ฝ่ายเดียวในการส่งจดหมายออกมาขอโทษเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ...เราทุกคนรวมถึง ริฮานน่า ไม่เข้าใจว่าเขาพูดขอโทษออกมาได้อย่างไรทั้งที่ตัวเองไม่ยอมรับผิด เขาควรจะแสดงให้เห็นการสำนึกผิดที่มากกว่านี้...

ทางด้านเว็บไซต์บันเทิง E! News รายงานว่าตอนนี้ ริฮานน่า ได้เดินทางออกจากบาร์เบโดส บ้านเกิดของเธอไปสู่จุดหมายที่ไม่ได้รับการเปิดเผย หลังจากกลับไปอยู่กับครอบครัวเพื่อรักษาแผลกาย และแผลใจตั้งแต่เมื่อต้นสัปดาห์ที่แล้ว

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าบรรดาแฟนเพลงชาวอเมริกันแสดงความ เห็นใจ ริฮานน่า ที่ต้องตกเป็นเหยื่อความรุนแรงของผู้ชาย ด้วยการช่วยซื้อ Good Girl Gone Bad อัลบั้มชุดล่าสุดของเธอที่ออกขายตั้งแต่กลางปี 2007 จนมียอดสูงถึง 25,000 ก๊อปปี้เพิ่มขึ้น 33 เปอร์เซ็นต์ กระโดดขึ้นมาอยู่อันดับ 31 ของอัลบั้มชาร์ตบิลบอร์ด สวนทางกับ Exclusive ผลงานของบราวน์ ที่ออกมาในช่วงเดียวกัน แต่กระเด็นหลุดจาก 200 อันดับแรกไปเรียบร้อยขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.