ทาทา ปัด! วิ่งลอกงานอีเว้น

| เปิดอ่าน
มีกระแสเม้าท์หนาหูว่าถูกเลื่อนงานเพลงออกไปไม่มีกำหนด เนื่องจากสุขภาพไม่เป็นใจและหุ่นอันอวบอั๋นของคุณเธอ ล่าสุดนักร้องสาวออกโรงชี้แจงในงาน Lingerie Salon Bra Charity ครั้งที่12 ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ ทันทีว่าแฟนๆ เตรียมล้างหูรอฟังเพลงในอัลบั้มชุดใหม่ช่วงเดือนเมษายนนี้ได้เลย!! และอาการป่วยจากโรคไทรอยด์กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ พร้อมปัดตำแหน่ง เจ้าแม่งานอีเว้น!!!ผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องสุขภาพ หลังมีโรคประจำตัวเป็นไทรอยด์ ส่งผลให้ต้องเลื่อนงานเพลงออกไปไม่มีกำหนด นักร้องสาวแจงว่า ....ดีค่ะ ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ยังเป็นไทรอยด์อยู่ แต่ว่ากำลังพยายามควบคุมให้ดีที่สุด แต่ก็มีเพลียบ้าง สุขภาพมีส่วนด้วย แต่ตัวทาทาอยากรีบออกด้วยมากกว่า เข้าห้องยิมเยอะๆ ออกกำลังกายเยอะๆ ก็น่าจะช่วยได้ ไม่เครียดค่ะ พยายามจะไม่เครียดอยู่แล้ว คือตอนนี้ทีมงานค่อนข้างมั่นใจในตัวเรา เราก็ต้องมั่นใจตัวเราเองด้วย ก็น่าจะได้ฟังเมษายนนี้ซิงเกิ้ลแรกค่ะ

ส่วนกระแสเม้าท์เผาขนว่าหันมารับงานอีเว้นเยอะขึ้น เพราะถูกเลื่อนงานเพลง สาว ทาทา แย้มว่า.....พี่เก๋ชวนมา แล้วอีกอย่างหนึ่งคือตัวเราเองอยากมาร่วมสนุกให้มากขึ้น ในเมื่อเราอยู่เมืองไทย อยากออกมาข้างนอกมาเปิดหูเปิดตาว่าเขาเป็นยังไงกันบ้าง ยิ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับน้อง (ตุ๊กตาบรายด์) ก็อยากจะออกมาด้วย ยิ่งเป็นเรื่องของงานบุญก็อยากจะมาด้วยค่ะ จะให้ชิงตำแหน่งเจ๊แกคงไม่ได้ค่ะ (เหลือบมอง เก๋-ชลดา) เจ๊แกคงจะไม่ยอม (หัวเราะ)

....เพราะถูกเลื่อนงานเพลงหรือเปล่า...ไม่เกี่ยวค่ะ จริงๆ น่าจะเตรียมตัวมากกว่าด้วยนะ ถ้างานเพลงยิ่งถูกเลื่อนยิ่งต้องเก็บตัว เพราะนี่ทาทาเก็บตัวมานานมากแล้ว แต่เรารู้สึกว่าปีนี้ถ้าเราช่วยอะไรได้ ยิ่งเศรษฐกิจแย่แบบนี้ เหมือนงานในวันนี้ ถ้าเรามาได้หรือเป็นงานบุญทาทาว่างทาทาก็มาอยู่แล้ว

พอถามต่อว่าต้องบินไป-กลับทำอัลบั้มเพลงด้วย จะทำให้ห่างกับหวานใจหนุ่มที่ชื่อ หมอ หรือเปล่า นักร้องสาวรีบโบ้ยทันควัน ก่อนปิดการให้สัมภาษณ์ทันทีเช่นกัน .....บินไปกลับค่ะ คงห่างกับเพื่อนหลายคนเลยค่ะ เพราะไม่ได้คบกับหมออยู่ (หัวเราะ) เป็นเพื่อนกับหลายคนค่ะ


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.