C QUINT แรงไม่เลิก แฟนๆรีเควสท์.. ทัวร์ทั่วประเทศรอบสอง!!!

| เปิดอ่าน
C QUINT(ซีควินท์) ที่สมาชิกประกอบด้วย ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ,เบสท์-นัฐพล วีระอนันตวัฒน์,แบงค์-วีระชัย ลีฬหาทร,พิชญ์-พิชญ์ กาไชย,โยชิ-นิมิต มนัสพล โดยหลังจากที่พวกเค้าไปเดินสายพบกับแฟนเพลงมาทั่วประเทศแล้วหนึ่งรอบ พอกลับมาได้ซักพักก็มีแฟนๆเรียกร้องอยากให้ไปเดินสายอีกครั้ง ซึ่งทำให้พวกเค้ารู้สึกดีใจมากๆและได้ตอบสนองความต้องการของแฟนๆด้วยการไปเดินสายพบกับแฟนๆรอบสองโดยเริ่มที่ภาคตะวันออก บรรยากาศจะเป็นอย่างไรบ้างเราได้ตามไปเก็บภาพมาให้ดูกันด้วยสำหรับโรงเรียนที่ทั้ง 5 หนุ่มได้ไปทำกิจกรรมสร้างสีสันความสนุกเป็นที่แรก ก็คือโรงเรียนดาราสมุทร จังหวัดชลบุรี ซึ่งความสนุกครั้งนี้เริ่มต้นตั้งแต่ช่วงบ่าย 3 โดยบริเวณรอบๆก็เต็มไปด้วยกิจกรรมและเกมส์ชิงรางวัลให้น้องๆมาร่วมสนุกมากมาย และพอใกล้เวลาบ่าย 4 โมง น้องๆก็เริ่มทยอยกันเข้ามาจับจองที่นั่งเพื่อดูคอนเสิร์ตของทั้ง 5 หนุ่ม C QUINT(ซีควินท์) กันอย่างคึกคัก และก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยเมื่อ 5 หนุ่มนั้นเปิดตัวด้วยเพลง ต่อให้โลกหยุดหมุน และตามมาด้วยเพลง รักแล้วรักอีก เพลง BOOM บูม) แค่ร้องไป 3 เพลงก็เรียกเสียงกรี๊ดจากน้องๆที่โรงเรียนดาราสมุทร ไปได้เพียบ!!! และความสนุกก็ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องอีกหลายเพลง

แต่ช่วงที่ดูจะถูกใจแฟนๆที่สุดเห็นจะเป็นตอนที่ทั้ง 5 คน นำเพลงเมดเล่ย์มาร้องและเต้นกันแบบสุดเหวี่ยงนั่นเอง เพราะน้องๆทุกคนลุกขึ้นมาร้องและเต้นไปพร้อมๆกับ 5 หนุ่มอย่างสนุกสนาน ปิดท้ายความสนุกของคอนเสิร์ตนี้กันด้วยช่วงของเพลงซึ้งๆอย่างเพลง หน้าไม่อาย เพลง อย่า ซึ่งทั้ง 5 เพลงก็ทำให้บรรยากาศในวันนั้นซาบซึ้งสุดๆ โดยเฉพาะตอนที่ร้องเพลง หายใจออกก็เหงา...หายใจเข้าก็คิดถึง ที่น้องๆโรงเรียนดาราสมุทร นั้นร้องตามกันลั่นบริเวณ ถือว่าเป็นการจบคอนเสิร์ตนี้ได้อย่างสวยงาม

ส่วนกิจกรรมอีกอย่างหนึ่งที่ C QUINT(ซีควินท์) นำมาฝากแฟนๆที่จังหวัดชลบุรี ในครั้งนี้ก็คือ Meet and Greet กับแฟนพันธุ์แท้ C QUINT(ซีควินท์) ซึ่งจัดขึ้นที่ร้าน เค้ก คาเฟ่ ซึ่งมีผู้โชคดีจำนวน 50 คนเข้าร่วมกิจกรรม บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง โดย 5 หนุ่ม ได้เตรียมโชว์พิเศษมาเซอร์ไพร้ส์แฟนๆในวันนั้นด้วย ซึ่งก็ถูกใจกันสุดๆ เพราะเรียกเสียงกรี๊ดได้ตลอดเวลา ก็เรียกว่าการเดินทางมาทัวร์ที่ภาคตะวันออกของ 5หนุ่ม C QUINT(ซีควินท์) รอบที่ 2 นั้นประสบความสำเร็จและได้รับความประทับใจกลับไปเต็มๆ ส่วนแฟนเพลงที่ภาคอื่นๆก็อดใจรอกันหน่อย อีกไม่นานได้เจอกับ ฟลุค-เบสท์-แบงค์-พิชญ์-โยชิ อย่างใกล้ชิดแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.