การกลับมาของ Shinee ที่ป่วนหัวใจสาวชาวไทยอีกครั้ง

| เปิดอ่านเมื่ออาทิตย์ที่แล้วแฟนของค่ายเพลง SM TOWN คงเต็มอิ่มไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับคอนเสิร์ต YAMAHA Presents SMTOWN LIVE 08 in BANGKOK งานนี้เลยขอเก็บตกเล็กๆ น้อยๆ สำหรับกิจกรรมในเมืองไทยของ 5 หนุ่ม หน้าใสคลื่นลูกใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลี Shinee (ไชนี่) งานนี้ขนปฏิทินของพวกเขาในปี 2009 มาจากเกาหลีเพื่อมาฝากแฟนๆ ชาวไทยพร้อมกับลายเซ็นโดยเฉพาะ สำหรับงานที่มีชื่อว่า 2009 SHINee CalendaR ที่จัดขึ้น ณ สยามดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมาสำหรับงานในวันนี้ดำเนินไปอย่างคึกคัก โดยเริ่มการแสดงจากน้องๆ ที่มาคัฟเวอร์ Shinee ที่งานนี้เล่นเอาแยกไม่ออกว่าอันไหนของจริงอันไหนของปลอม หลังจากจบการแสดงก็ไม่รอช้าที่จะให้แฟนๆ ได้เจอกับหนุ่มๆ งานนี้ก็เลยพูดคุยบนเวที ซึ่งเมื่อทั้ง 5 มาถึงก็ทักทายแฟนๆ เป็นภาษาไทย สวัสดีครับ พวกเราไชนี่รู้สึกอย่างไรบ้างกับการขึ้นโชว์คอนเสิร์ตเมื่อวานนี้


โอนิว : คอนเสิร์ตเมื่อวานนี้ก็มีแฟนเพลงมาให้กำลังใจพวกเราเยอะมาก พวกเราต้องขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยด้วยนะครับ และหวังว่าจะติดตามผลงานของพวกเราตลอดไปนะครับเป็นอย่างไรบ้างกับการเดินทางมาเมืองไทยเป็นครั้งที่ 2


แทมิน : มาครั้งที่ 2 รู้สึกว่าแฟนเพลงเยอะขึ้น ดีใจมากๆ ที่มีแฟนเพลงชาวไทยเยอะขนาดนี้และต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดีและก่อนที่จะถึงเวลาที่แฟนๆ รอคอย โอนิว ก็ได้ฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้งหนึ่ง .....อีกไม่นานพวกเราไชนี่ก็จะมีผลงานชิ้นใหม่ออกมา ก็อยากให้แฟนเพลงช่วยติดตามผลงานของพวกเราด้วยนะครับ โดยหลังจากจบการพูดคุยบนเวทีกับทั้ง 5 หนุ่มเรียบร้อย ก็เป็นเวลาทองของเพื่อนๆ 750 คน ที่โชคดีได้รับลายเซ็นจากมือของพวกเขากันแบบเป็นๆ งานนี้เล่นเอาแฟนคลับที่ลงมาจากเวทียิ้มยกใหญ่เพราะความน่ารักน่าชังของหนุ่มๆ ทั้ง 5
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.