ส่งท้ายเทศกาล “ดนตรีในสวน ครั้งที่16” เทศกาลดนตรีประจำปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดประทับใจ ในเดือนแห่งความ

| เปิดอ่าน
ส่งท้ายเทศกาล “ดนตรีในสวน ครั้งที่16” เทศกาลดนตรีประจำปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดประทับใจ ในเดือนแห่งความ
เทศกาลดนตรีสุดประทับใจแห่งปีที่ดึงดูดให้ชาวกรุงเทพฯ มารวมตัวกันทุกๆ บ่ายวันอาทิตย์ ที่ศาลาภิรมย์ภักดี ภายในสวนลุมพินี ก็มาถึงสัปดาห์สุดท้าย ซึ่งในสัปดาห์นี้ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และ วงบีเอสโอ ขอส่งท้ายเทศกาลด้วยบทเพลงรักสุดประทับใจต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ พร้อมด้วยนักร้องรับเชิญเสียงหวาน กบ-เสาวนิตย์ นวพันธ์ และ นายแพทย์ วิภู กำเนิดดี พร้อมวง Vie Trio ที่มาร่วมขับกล่อมบทเพลงพิเศษส่งท้ายให้ทุกคนได้ประทับใจไม่รู้ลืมตั้งแต่เริ่มต้นเทศกาลในสัปดาห์แรกเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ดนตรีในสวน ได้ส่งมอบความประทับใจในรูปแบบบทเพลงคลาสสิกทั้งเพลงไทยและเพลงสากล รวมถึงบทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยการบรรเลงของวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพฯ (บีเอสโอ) พร้อมนักร้องรับเชิญมากหน้าหลายตาที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมามอบความบันเทิงยามบ่ายในบรรยากาศริมสวนปาล์มทุกบ่ายวันอาทิตย์ แต่ละสัปดาห์ที่ผ่านไปก็ยิ่งมีชาวกรุงเทพฯ ให้ความสนใจเข้าร่วมมากขึ้นๆ ทุกสัปดาห์

บุญรอดบริวเวอรี่ และมูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพฯ นอกจากจะร่วมคัดสรรบทเพลงไพเราะมาสร้างความประทับใจให้กับคอดนตรีคลาสสิกในกรุงเทพฯอย่างต่อเนื่องทุกสัปดาห์แล้ว ยังเลือกที่จะส่งต่อความสุขเผื่อแผ่ไปยังคนกลุ่มอื่นๆ ด้วยการเชิญชวนให้ผู้เข้าร่วมงานเลือกซื้อการ์ดอวยพรจากมูลนิธิต่างๆ แล้วเขียนคำอวยพรน่ารักๆ ส่งต่อให้กับเด็กๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท และคุณตาคุณยายที่บ้านพักคนชราบางแค พร้อมกับร่วมบริจาคเงินและสิ่งของจำเป็นเพื่อนำไปมอบให้กับทั้ง 2 ที่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ด้วย เรียกได้ว่า รับความสุขจากบทเพลงประทับใจกันเต็มที่แล้วก็ส่งต่อความสุขไปยังคนอื่นๆ ด้วยในเวลาเดียวกัน

สำหรับสัปดาห์ส่งท้ายงานเทศกาลดนตรีในสวน ซึ่งอยู่ในช่วงกับสัปดาห์แห่งความรัก เราได้คัดสรรบทเพลงคลาสสิกตลอดกาลทั้งเพลงไทยและเพลงสากลที่เกี่ยวเนื่องกับความรักมาบรรเลงกันแบบเต็มที่ พร้อมนักร้องรับเชิญเสียงหวานอย่าง กบ-เสาวนิตย์ นวพันธ์ , นายแพทย์วิภู กำเนิดดี และศิลปินรับเชิญวง Vie Trio ที่มาร่วมขับขานบทเพลงรักน่าประทับใจมากมาย อาทิ They Can’t Take That Away , I Will Always Love You , She , รักนี้ที่รอคอย และ หากันจนเจอ ให้คู่รักที่ควงคู่กันมาร่วมงานได้นั่งฟังร่วมกันอย่างมีความสุขตั้งแต่ช่วงบ่ายจนถึงเวลาค่ำ และส่งทุกคนกลับบ้านด้วยสีหน้าเปื้อนยิ้มเปี่ยมด้วยความสุข

พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก หม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ,คุณวิมลา ไตรทศาวิทย์ ผู้จัดการสำนักงานบริหารกลาง บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และ คุณพงษ์ศักดิ์ พยัฆวิเชียร กรรมการมูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ พร้อมแขกผู้มีเกียรติอีกมากมายมาร่วมส่งท้ายความประทับใจในครั้งนี้ด้วย

ดนตรีในสวน ครั้งที่ 16 ส่งมอบความสุขให้กับคอดนตรีคลาสสิกและชาวกรุงเทพฯ มาอย่างต่อเนื่องตลอดทุกเย็นวันอาทิตย์ ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2551 จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2552 ที่ศาลาภิรมย์ภักดี บริเวณสวนปาล์มริมน้ำ ภายในสวนลุมพินี ใครที่อยากสัมผัสความประทับใจของการฟังดนตรีดีๆท่ามกลางแมกไม้ที่ร่มรื่น อดใจรออีกไม่นาน ดนตรีในสวน ครั้งที่ 17 จะกลับมาพบคุณๆ แน่นอน ในระหว่างเดือนธันวาคม- เดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี !!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.