งานเปิดตัวอัลบั้ม LOVE MAKER ll By am pm

| เปิดอ่าน
เข้าสู่เดือนแห่งความรัก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ก็เลยมีผลงานเพลงดีๆมาต้อนรับบรรยากาศอันอบอุ่นนี้ด้วยผลงานเพลงรักชั้นดีชุดที่ 2 ที่มาจากฝีมือการทำงานของสองหนุ่มคนทำเพลงรักคุณภาพ แม็ค (ศรัณย์ วงน้อย) และ ปิง (จิระวัฒน์ ตันจรานนท์) กับอัลบั้ม LOVE MAKER ll By am pm (เลิฟ เมคเกอร์ ทู บาย เอเอ็ม พีเอ็ม) ที่นับว่าเป็นอัลบั้มที่มีการรวมตัวของศิลปินคุณภาพแถวหน้าไว้มากที่สุดอีกอัลบั้มหนึ่ง ซึ่งเมื่อวันก่อนก็ได้มีงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มชุดนี้กันไปแล้ว

โดยบรรยากาศของงานแถลงข่าวก็อบอวลไปด้วยความโรแมนติก และเต็มไปด้วยแฟนเพลงของศิลปิน รวมไปถึงครอบครัวและเพื่อนสนิทในและนอกวงการทยอยกันมาร่วมแสดงความยินดี และเมื่อถึงเวลาแดดร่มลมตก ความโรแมนติกก็เริ่มต้นขึ้นทันที เริ่มจาก 4 หนุ่ม วงดนตรีรุ่นใหม่ Tattoo Colour (แท็ททู คัลเลอร์) ที่มาพร้อมกับเพลง พร้อมน้ำตา ซึ่งก็มีแฟนคลับตามมาให้กำลังใจพวกเค้าเพียบ จากนั้นก็เป็นเพลง ไม่รู้เมื่อไหร่ ที่ 2 ศิลปินคู่หูอารมณ์ดี Lipta (ลิปตา) ออกมาฝากเสียงร้องได้อย่างน่าฟัง ต่อมาก็ถึงคิวของหนุ่มที่ร้องเพลงช้าๆเศร้าๆได้บาดลึกที่สุดอีกคนหนึ่งของวงการ จั๊ก-ชวิน ที่นำเพลง อยู่อย่างทำใจ เพลงเศร้าของคนเหงาๆมาร้องให้ฟัง และตามมาติดๆกับนักร้องเสียงดี นุ่มนวลน่าฟัง ครูบิ๊ก ในเพลงความหมายดี กับเพลง ดาวเมื่อจบจากโชว์มินิคอนเสิร์ตในช่วงแรกแล้ว ก็ถึงเวลาที่ผู้มาร่วมงานจะได้พบกับศิลปินในอัลบั้มชุดนี้ รวมทั้ง am:pm (เอเอ็ม:พีเอ็ม) หรือที่รู้จักกันในชื่อ แม็ค (ศรัณย์ วงน้อย) และ ปิง (จิระวัฒน์ ตันจรานนท์) เจ้าของผลงานเพลงคุณภาพนี้ ที่มานั่งคุยถึงการทำงานในอัลบั้มร่วมกันอย่างสนุกสนาน

จากนั้นก็ถึงช่วงสุดท้ายของมินิคอนเสิร์ต เริ่มต้นด้วยเพลง จุดเปลี่ยน ของหนุ่มหน้าใส ขี้เล่น อารมณ์ดี บีม-กวี ที่มาร้องเพลงแนวโรแมนติกเป็นครั้งแรก ซึ่งจากความหวานของเพลงก็ทำเอาบรรยากาศในงานโรแมนติกมากขึ้นไปอีก และเพื่อไม่ให้ความหวานขาดช่วงก็ตามมาด้วย 3 เพลงรวดของ 3 สาวเสียงคุณภาพ อัยย์ – อิน - เปียโน กับเพลง ไม่มีเงื่อนไข เพลง ขอบฟ้า และเพลง ก็เท่านั้น ซึ่งก็สะกดคนดูไว้ได้อย่างดี จากนั้นก็มาปิดท้ายกับความโรแมนติกวันนี้กับเพลงที่ทุกๆคนรอคอย คือเพลง ทั้งชีวิต ที่ บี-พีระพัฒน์ และ ลีเดีย นั้นร้องร่วมกัน ซึ่งความพิเศษก็ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะในเพลงนี้มี โก้ มิสเตอร์ แซ็กแมน มาร่วมโชว์แซ็กโซโฟนให้ฟังกันสดๆ นับว่าเป็นการเปิดตัวอัลบั้มที่สวยงาม และเชื่อเหลือเกินว่าแขกที่มาร่วมงานในวันนั้นที่ลาน Discovery Plaza สยาม ดิสคัฟเวอร์รี่ จะต้องได้รับความอิ่มเอมไปกับเพลงรักจากอัลบั้มนี้กันอย่างถ้วนหน้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.