โอวอนบิน อดีต FTIsland หลั่งน้ำตาบนเวที ร่วมกับสมาชิกเป็นครั้งสุดท้าย

| เปิดอ่าน
โอวอนบิน อดีต FTIsland หลั่งน้ำตาบนเวที ร่วมกับสมาชิกเป็นครั้งสุดท้าย
โอวอนบิน (Oh Won Bin) อดีตสมาชิก FTIsland ประกาศลาออกจากวงเมื่อเดือนที่แล้ว ล่าสุดเขาปรากฏตัวขึ้นทำกิจกรรมเป็นครั้งสุดท้ายพร้อมสมาชิกวง เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2552 ที่โรงแรมชินากาวะ กรุงโตเกียว FTIsland จัดงานพบปะแฟนคลับ พรีมาดอนน่า เจแปน ภายใต้งานที่มีชื่อว่า FT ISLAND MINI LIVE & FAN MEETING 2009 - THE ONEในช่วงแรกเป็นช่วงของ MINI LIVE พวกเขาขนเพลงมาโชว์ไม่ว่าจะเป็น (Future Bicycle),(Soyogi), (Friendship) และเพลงอื่นๆอีกกว่า 7 เพลง โดยในงานนี้ เนื่องจาก ชเวมินฮวาน (Choi Min Hwan) ติดภารกิจถ่ายทำละครที่ประเทศเกาหลีเขาจึงเดินทางมาร่วมงานไม่ได้ แต่ก็ไม่ลืมที่จะฝากคลิปแสดงความคิดถึงมายังแฟนๆในวันนี้เช่นกัน

ในวันนั้นน้องเล็กอย่าง อีแจจิน (Lee Jae Jin) ยังพูดเกี่ยวกับพี่ชายอย่างโอวอนบินอีกด้วยว่า หลังจากคอนเสิร์ตของเราที่พูซานจบลง โอวอนบิน ก็ตัดสินใจลาออกจากวงครับ เขาอธิบาย ตอนนี้เรามีสมาชิกคนใหม่แล้ว และกำลังทำผลงานอัลบั้มชุดใหม่อู่ด้วยครับ อีกทั้ง ในวันข้างหน้าวอนบินก็จะออกเดินทางไปตามหาความฝันของเขา ส่วนเราก็จะใจทำงานในหน้าที่ของ FTIsland ผมอยากให้ทุกคนสนับสนุน วอนบิน และ FTIsland ต่อไปด้วยนะครับ จากนั้นไฟก็หรี่ลงและ โอวอนบินเพียงคนเดียวก็ออกมาร้องเพลง A SONG FOR YOU ในวันนั้นหลังจากเพลงจบลง โอวอนบิน ก็กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ไหลอาบสองแก้มต่อหน้าแฟนๆในวันนั้น จนมีเสียงตะโกนให้กำลังใจจากแฟนๆไม่ว่าจะเป็น อย่าร้องไห้นะ วอนบินสู้ๆ ท่ามกลางเสียงร้องไห้ของแฟนๆที่ต่างก็สะเทือนใจเช่นเดียวกัน โอวอนบินกล่าว .....ผมขอโทษจริงๆครับ ต่อจากนี้ไปผมคงไม่ได้มายืนบนเวทีร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆแล้ว รวมถึงทุกๆคนด้วยผมขอโทษจริงๆครับเขาพูดด้วยความยากลำบาก

....แต่ว่าในวันนี้ผมอยากมาเจอพรีมาดอนน่าทุกคน นี่เป็นสาเหตุที่ผมเดินทางมาที่นี่ครับ เขาเปิดใจ ....ผมใช้เวลาคิดอยู่นาน ใช้เวลาพูดคุยกับสมาชิกคนอื่นๆจนได้ข้อสรุป หลังจากที่ผมลาออกจากวงก็มีข่าวว่าผมและเพื่อนในวงมีปัญหากัน รวมถึงข่าวลืออื่นๆอีกมากมาย แต่ว่าเรื่องราวทั้งหมดนั้นมันไม่เป็นความจริงเลยครับ

เนื่องจากน้ำตาที่ไหลออกมาอย่างหนักทำให้เขาพูดค่อนข้างลำบาก โอวอนบินกล่าว ...สุดท้ายผมอยากให้ทุกคนฟังเพลงที่ผมชอบมากที่สุดครับ หลังจากนั้นเขาก็เล่นเพลงในอัลบั้มแรก Cheerful Sensibility อย่าง มาจุง ก่อนที่จะมีสมาชิกที่เหลือในวงออกมาร่วมเล่นเพลงกับโอวอนบินเป็นครั้งสุดท้ายในเพลง THE ONE ในขณะเดียวกัน ชเวจงฮุน ซึ่งหลั่งน้ำตาไหลท่วมใบหน้าอีกคนหนึ่ง ส่งผลให้เขาไม่สามารถร้องเพลงได้ ส่วน อีแจจิน นั้นก็สังเกตได้ถึงความรู้สึกที่สับสนยากจะอธิบายได้ในวันนั้นจริงๆ


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.