สองสาวเพื่อนซี้ วีเจ.จูนและ เอมี่ หอบดอกไม้ช่อโต โผล่...เซอร์ไพร้ซ วีเจ.-เนส-ธนดล

| เปิดอ่าน
วิริยะอุตสาหะมาตลอด 4 ปีเต็ม ทั้งเรียนและควบคู่ไปกับงานที่ทำ ไม่ว่าจะเป็น วีเจ.,นักเขียน,หรือการเป็นพิธีกรต่างๆ วันนี้วีเจ.เนส-ธนดล นิลนพรัตน์ ช่องป๊อป ของเคเบิลไลฟ์ ทีวี (ดีทุกวัน) สามารถคว้าใบปริญญาคณะนิเทศศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ จากรั้วมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ได้สำเร็จ งานนี้แฟนคลับทั้งสาวไทยและสาวจากแดนกิมจิ ร่วมใจกันจัดปาร์ตี้ Meet & Greet Blue kisses (จุมพิตสีฟ้า) เพื่อฉลองความสำเร็จให้กับวีเจ.เนส-ธนดล ณ ห้องมูราโน โรงแรมตะวันนา สุรวงศ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา


โดยวีเจ.เนส หอบความสุขชุดใหญ่มามอบให้กับแฟนคลับเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเพลงในอัลบั้มของตัวเอง หรือของขวัญที่เลือกสรรมาเองกับมือ แต่ที่พิเศษสุดสำหรับแฟนคลับที่โชคดีจำนวน 10 คนก็คือ การประทับรอยจูบ (สีฟ้า) ของวีเจ.เนส ที่แลกกับความในใจของแฟนคลับที่มีให้วีเจ.เนส ทำเอาบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุข รอยยิ้มและความประทับใจไปแบบเต็มอิ่ม แต่จู่ๆ วีเจ.เนสก็ออกอาการเขินหน้าแดงขึ้นมาทันที

เมื่อสองสาวสวยเพื่อนซี้คู่ใหม่..!! คนสนิท วีเจ.จูน-สุจีรา ตันติพงศานุรักษ์ วีเจ.ร่วมช่องป๊อป และ เอมี่-เอมาเรีย จาคอป หอบดอกไม้มาเซอร์ไพร้ซร่วมแสดงความยินดี
ให้กับหนุ่มเนสด้วย งานนี้นอกจากจะฉลองความสำเร็จแล้ว ยังเรียกว่าเป็นงานเปิดตัว คนรู้ใจ ถึงสองคนหรือเปล่าจ๊ะ...วีเจ.เนสสึ !!
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.