เจาะใจ บี้ สุกฤษฏิ์ ผู้ชายขี้เหงา

| เปิดอ่าน
สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ชื่อนี้เราเชื่อแน่ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ถึงวันนี้ต้องยอมรับว่าเขาเป็นหนุ่มเนื้อหอมที่หอมทั้งในเรื่องของงานและเรื่องของสาว ๆ จริง ๆ เพราะใคร ๆ ก็อยากเข้าใกล้ผู้ชายคนนี้ และวันนี้ได้ฤกษ์งามยามดีกับคิวทองที่หนุ่มบี้ ให้เวลาในการพูดคุยกับเรา ซึ่งแทบไม่น่าเชื่อเลยว่า เขาคนนี้จะเป็นหนุ่มขี้เหงา เอ้า อยากรู้กันแล้วละซิ งั้นไปคุยกับบี้เขาเลยดีกว่า


....เข้าวงการมาเกือบ 3 ปีแล้วครับ ชีวิตที่ผ่านมาเรียกได้ว่าโอเค แต่อนาคตวันข้างหน้าจะเป็นยังไงไม่รู้นะ แต่ถามว่าวันนี้มาเกินฝันหรือเปล่า ก็เกินนะเพราะว่าตอนเด็กฝันว่าอยากเป็นนักร้อง แล้ววันนี้ฝันก็เป็นจริงมีกระแสตอบรับดีขนาดนี้ก็เกินคาดคิดว่าตัวเองเนื้อหอมในเรื่องของงานไหม...ก็เนื้อหอมนะ อาจจะมีคนมาติดต่อให้ไปถ่ายแบบ ออกรายการเยอะ แต่ว่าเราติดคิวละครบ้าง คอนเสิร์ตบ้าง ได้ไปบ้างไม่ได้ไปบ้าง แต่ก็ต้องขอบคุณคนที่ติดต่องานเข้ามาทุกท่านนะครับ


การมีชื่อเสียงมาก ๆ ทำให้บี้อึดอัดไหม...มันต้องแลกครับ การมีชื่อเสียง มีเงินทอง มีงาน มันก็ต้องทำให้ชีวิตส่วนตัวหายไปบ้าง มันก็ต้องแลกกัน แรก ๆ ผมยอมรับนะว่าไม่เข้าใจ เพราะผมแค่อยากเป็นนักร้องเฉย ๆ อยากจะออกอัลบั้ม เราไม่ได้คิดถึงชื่อเสียง เงินทองอะไร เพราะคิด แค่ว่าอยากจะออกเทปเท่านั้นเอง แต่พอมาวันนี้ทุกอย่างเข้ามาแบบไม่ตั้งใจว่าเราจะต้องมีชื่อเสียง มีเงิน เราไม่ได้ไขว่คว้าสิ่งเหล่านั้น แต่พอมันเข้ามาเราก็ต้องทำใจยอมรับ ให้ได้จริง ๆ แรก ๆ ปรับตัวยากเหมือนกัน เคยปรึกษาผู้ใหญ่เพราะเรารู้สึกว่าการมีชื่อเสียงไม่ใช่สิ่งที่ดีเสมอไปนะ ขยับตัวทำอะไรนิดหน่อยก็เป็นข่าว พี่ ๆ ก็บอกว่างั้นก็ไปเป็นนักร้องในผับซิ ไม่ต้องมาออกเทป คือเขาอยากให้เราอดทน เขาให้กำลังใจว่ามีหลายคนนะที่อยากเข้ามาทำงานในวงการแต่เขาไม่มีโอกาส แต่เราเข้ามาแล้วก็สู้ ๆ หน่อย แต่ตอนนี้โอเคแล้ว ปรับตัวได้แล้วจริง ๆ บี้ เป็นคนเก็บตัวหรือเปล่า....ผมไม่เก็บตัวนะ ผมไปได้ทุกที่ ที่อยากไป แต่ก็มีบ้างที่แบบบางวัน วันนี้อยากจะไปเจอเพื่อน ๆ แบบส่วนตัว ก็อาจจะมีไปเปิดห้องสนุกสนานเฮฮากับเพื่อนแก๊งใหญ่ ๆ แต่ถ้าวันไหนเรารู้แล้วว่าเราจะต้องเจอคนเยอะ ๆ เราก็เตรียมตัวพร้อมที่จะต้อนรับทุกคนที่เข้ามาหาเรา


จากที่มีชื่อเสียงเยอะ ทำให้มีงานเยอะ เลยถูกมองว่าเป็นลูกรัก อันนี้จริงหรือเปล่า...จริง ๆ ผู้ใหญ่ให้โอกาสมากกว่า ให้งานเรา เรามีโอกาสได้ทำงานต่อเนื่อง คนเห็นผลงานเราเยอะทำให้หลาย ๆ คนมองว่าเราเป็นลูกรัก จริง ๆ อาจจะเพราะว่าผมเล่นละครได้ ร้องเพลงได้ เล่นละครเวทีได้ ก็พอจะทำได้แต่ไม่เก่งมาก เขาก็เลยลองป้อนงานให้หลาย ๆ แนวให้ได้ลองเท่านั้นเองสำหรับ บี้ คำว่าซูเปอร์สตาร์ ใช้กับบี้ได้หรือยัง...ยังครับ ผมแค่สตาร์เท่านั้นเอง คำว่าซูเปอร์สตาร์ที่ฝังหัวผมอยู่ก็คือ พี่เบิร์ด (ธงไชย แมคอินไตย์) จริง ๆ นะ ไม่มีใครแทนใครได้นะครับ เพราะว่าผมคิดอย่างนี้และรู้สึกอย่างนี้มาตั้งแต่เด็ก แล้วพอโตมาแล้วอ่านข่าว ว่าคนนั้นเป็นซูเปอร์สตาร์ คนนี้เป็นซูเปอร์สตาร์ มันไม่ใช่ ซูเปอร์สตาร์สำหรับผมคือพี่เบิร์ดครับทำงานหนักขนาดนี้ มีเวลาใช้เงินซื้อของขวัญให้ตัวเองบ้างไหมผมไม่ค่อยได้ซื้ออะไรให้ตัวเองเท่าไรเลยครับ ปกติไม่ค่อยชอบชอปปิง เสื้อผ้า รองเท้า นาน ๆ จะซื้อที ผมชอปปิงไม่เป็น ซื้อเสื้อผ้าไม่เป็น แต่งตัวไม่เป็น ปกติต้องมีคนจัดให้ ของชิ้นเล็กชิ้นน้อยก็ไม่ค่อยได้ซื้ออะไรครับ มีแต่ว่าเดือนหนึ่งก็ส่งให้พ่อแม่ ให้ที่บ้านได้ใช้จ่าย ส่วนตัวไม่ได้ซื้ออะไรเลยครับ


ตอนนี้มีเงินเก็บถึง 100 ล้านแล้วยัง ดูทำแต่งานไม่ค่อยได้จ่ายเงินเลยสาธุครับ แต่ยังไม่ถึง (หัวเราะ)ขอถามเรื่องของข่าวหน่อย ตั้งแต่ พอลล่า ไปเล่นเอ็มวีให้ มีหลาย กระแสลุ้นให้เป็นแฟนกัน บี้รู้สึกยังไง....ก็ลุ้นต่อไปแล้วกันครับ เพราะต่างคนต่างทำงาน เราเจอกันแค่ 3 ครั้งเอง เจอกันก็แต่ในงาน เราไม่เคยเจอกันนอกงานเลยครับ แต่ก็ยอมรับว่าเขาเป็นคนน่ารักคนหนึ่งแล้ว พอลล่า นี้สเปกเราหรือเปล่า...คือผมเป็นคนที่ไม่มีสเปกนะ แต่ถ้าเจอแล้วรู้สึกว่าถูกชะตา หรือว่าคุยกันแล้วรู้เรื่องก็โอเคนะ คือผมชอบคนสดใส สนุกสนาน ตอนนี้ยังไม่เจอเลยครับหายาก เพราะผมเองไม่ค่อยได้เจอคนนอกเท่าไร ส่วนกับพอล ล่า เราเป็นเพื่อนกันมากกว่าครับ เพราะว่าการใช้ชีวิตเราไม่เหมือนกันเลย ผมจะบ้าน ๆ หน่อย เขาดูน่ารัก ๆบ้าน ๆ ยังไง....ก็ใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ ครับ ใช้ชีวิตแบบไม่หรูหราไฮโซ ไม่หวือหวาครับ แต่เมื่อก่อนตอนเด็ก ๆ ชอบเดินห้างนะ ไม่รู้จะเดินทำไม แล้วพอโตถ้าต้องเดินห้างก็เฉพาะเวลาที่เราอยากจะได้อะไร คือมีจุดมุ่งหมายถึงจะเข้าห้าง เพราะไม่รู้จะไปเดินทำไมเป็นคนมีโลกส่วนตัวไหมไม่นะ ผมเป็นคนขี้เหงา ชอบอยู่กับเพื่อน ไม่มีโลกส่วนตัว ชอบทำกิจกรรมกับเพื่อนมากกว่าอยู่คนเดียวอย่าง บี้ เคยอกหักไหม...เคยครับ ก็รักษาตัวเองอยู่ประมาณ 6 เดือนแล้วไม่นานทุกอย่างก็กลับมาปกติครับ ไม่อยากจะเป็นอย่างนั้นแล้ว มันอยู่ในภาวะกินไม่ได้นอนไม่หลับ แต่เวลาช่วยในการรักษาแผลใจได้ครับคำถามสุดท้าย คิดว่าตัวเองเป็นหนุ่มเนื้อหอมไหม...กลาง ๆ ครับ เหมือนผู้ชายทั่วไป คนเขาจะมองว่าดาราส่วนมากมักจะเจ้าชู้ ยิ่งมีชื่อเสียงก็ยิ่งเจ้าชู้ มันเลยทำให้ผู้หญิงไม่ค่อยเข้ามา เพราะคิดว่าเราเจ้าชู้ แต่จริง ๆ ไม่ใช่ ผมเป็นคนจริงใจนะ และผมก็จะแปลก ๆ นะถ้าผู้หญิงเข้ามาจีบเราก่อน เพราะผมหัวโบราณนะในเรื่องนี้หนุ่มขี้เหงา ที่วันนี้ไม่มีเวลาเหงาเพราะงานเข้าทั้ง 7 วัน และเร็ว ๆ นี้ข่าวว่า บี้ จะมีงานออกมาให้เราได้เห็นผลงานเขากันอีก แต่จะถูกอกถูกใจแฟน ๆ กันมากน้อยแค่ไหน อันนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไป เร็ว ๆ นี้ได้เจอกับเขาอย่างแน่นอน.
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.