กองทัพเสียงรอสาย บอกสไตล์ บอกอารมณ์

| เปิดอ่าน
3 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 16.00 น. ณ บริเวณศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์และสยามสแควร์ เอไอเอส ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดกิจกรรมกองทัพเสียงรอสาย บอกสไตล์ บอกอารมณ์ นำทีมโดย คุณวิกรม ศรีประทักษ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารเอไอเอส และคุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมมการจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและพนักงานของทั้งสองบริษัทรวมกว่า 200 ชีวิต พร้อมด้วย รวมทั้งกองทัพศิลปินแกรมมี่ อาทิ รุจ เดอะสตาร์, ติ๊ก ชีโร่, ต่าย อรทัย , เป็ก ผลิตโชค , บอย พีชเมกเกอร์ , หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล, แคลอรีน นีมะโยธิน , แคลอรี่ บลาบลา, วง B.O.Y, วง No More Tear, วงสวีท มูลเล็ท ฯลฯ ร่วมเดินขบวนโปรโมทบริการใหม่ *123 Calling Grammy ให้ลูกค้าเอไอเอส โหลดเสียงรอสายไม่อั้น ยกทั้งค่ายแกรมมี่! เพียงเดือนละ 20 บาท

สำหรับการเดินขบวนในครั้งนี้ มีการนัดรวมพลบริเวณหน้าศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ จากนั้นเดินขบวนฯ ขึ้นสะพานลอยคนข้ามหน้าบริเวณโรงภาพยนตร์สกาล่า เพื่อมุ่งหน้าสู่สยามสแควร์ตั้งแต่ซอย 1 จนถึงซอย 4 โดยทีมเดินขบวนฯ กว่า 200 ชีวิต ส่งเสียงบูม พร้อมถือป้ายเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ และให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับบริการใหม่ *123 Calling Grammy ตลอดเส้นทาง ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนที่เดินผ่านไปมาเป็นอย่างดี

อนึ่ง การจับมือระหว่าง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ เอไอเอส ในครั้งนี้ เพื่อร่วมขยายตลาดเพลงรอสาย มุ่งไลฟ์สไตล์ใหม่ เปลี่ยนเพลงรอสายได้ทุกวันตามอารมณ์ โดยลูกค้าเอไอเอสทุกท่าน ทั้งผู้ที่มีบริการเพลงรอสายอยู่แล้วและยังไม่มี สามารถสมัครแพ็คเกจ Calling Grammy ได้เลย เพียงกด *123 แล้วโทรออก

จากนั้นไม่ว่าจะดาวน์โหลดเพลง เปลี่ยนเพลง จัดอัลบั้มเพลงของแกรมมี่ สามารถกดเข้าไปทำรายการผ่านทาง *123 ได้เลย (ค่าทำรายการนาทีละ 3 บาท) มีหมวดเพลงให้เลือก ทั้งเพลงไทยสากล และเพลงลูกทุ่ง ประกอบด้วย 6 เมนู
ได้แก่ เพลงใหม่แกะกล่อง, เพลงท็อปฮิต โหลดมากที่สุด, เพลงแนะนำน่าโหลด, เพลงพิเศษไม่เหมือนใคร, เพลงประกอบหนังละคร, คลังเพลงเก่าที่คุณคิดถึง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 1175 หรือ 02-645-8000

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.