ขอแสดงความยินดีกับศิลปินยูนิเวอร์ซัล

| เปิดอ่าน
ขอแสดงความยินดีกับศิลปินยูนิเวอร์ซัลทุกๆ คน ในงานประกาศผลรางวัลแกรมมี่ปีล่าสุด ถือเป็นอีกปีที่น่ายินดีของเหล่าศิลปินคุณภาพในงานประกาศผลรางวัลแกรมมี่ปีนี้ ซึ่งพระเอกของงานก็ตกเป็นของอัลบั้มเฉพาะกิจ Raising Sand ของร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ Robert Plant (โรเบิร์ท แพนท์) และนักร้องสาว Alison Krauss (อลิสัน เคราสส์) ที่คว้ามาทั้ง 5 รางวัลที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงซะด้วยส่วนแรปเปอร์อย่างนาย Lil Wayne ก็ไม่น้อยหน้าหยิบไป 3 รางวัลนั่นคือ Best Rap Solo Performance จากเพลง A Milli, Best Rap Album Tha Carter III และ Best Rap Song จากเพลงดัง Lollipop นอกจากนี้Lil Wayne ยังจูงมือ Jay-Z, T.I. และ Kanye West ขึ้นรับรางวัล Best Rap Performance By A Duo Or Group จากลีลาการโชว์เพลง Swagga Like Us ของพวกเขาด้วย และที่ถือว่าน่าภูมิใจสุดๆ คงหนีไม่พ้นสาวเก่ง Duffy (ดัฟฟี่) ที่ผลงานแรกในชีวิตของเธอ Rockferry ได้รางวัล Best Pop Vocal Album ไปครอง

นอกจากรางวัลมากมายที่น่ายินดีแล้ว ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ บรรดาโชว์บนเวทีที่ศิลปินทุกรายต่างเตรียมมากันอย่างเต็มที่ เริ่มต้นกันด้วย U2 กับการโชว์เพลง Get On Your Boots จากอัลบั้มใหม่ที่หลายคนรอคอย ขวัญใจวัยรุ่นอย่างสองสาวเลือดใหม่ Taylor Swift ก็ขึ้นโชว์ร่วมกับ Miley Cyrus ในเพลง Fifteen ในขณะที่สามหนุ่ม Jonas Brothers ขอโชว์เพลง Burnin’ Up

และแถมท้ายด้วยการร่วมแจมกับตำนานตัวจริงอย่าง Stevie Wonder ในเพลงดัง Superstition ส่วนโชว์จากบรรดาขาแรปตัวจริงที่เราไม่อยากให้คุณอดดูก็ต้องเป็น Lil Wayne ที่ได้หนุ่ม Robin Thicke มาร่วมโชว์เสียงหล่อ ในเพลง Tie My Hands และโชว์เด็ดเพลง Swagga Like Us จาก Lil Wayne, Jay-Z, T.I., Kanye West และสาว M.I.A. ส่วนเจ้าของห้ารางวัลใหญ่อย่าง Robert Plant & Alison Krauss ขอขึ้นโชว์เพลง Rich Woman และ Gone Gone Gone จากอัลบั้ม Raising Sand ปิดท้ายกันด้วยโชว์ของ Stevie Wonder กับเพลงใหม่ All About Love ที่เขาแต่งให้กับประธานาธิบดี Barak Obama

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.