ซี้ด ส่ง 2 เพลงรักโรแมนติก ต้อนรับวันวาเลนไทน์

| เปิดอ่าน
กระแสดีไม่มีตกสำหรับผลงานเพลงชุดที่ 2 ของเหล่าดี.เจ.คลื่นซี้ด 97.5 FM. อัลบั้ม Seed DJ Show Project # 2 ล่าสุดถึงคิวของ 2 ดี.เจ.หน้าหวาน ดี.เจ.เลิฟ และ ดี.เจ.บิ๊กกอดคอกันมามอบความสุขต้อนรับวันแห่งความรักให้กับแฟนๆ ด้วย 2 เพลงรักโรแมนติกความหมายดีๆ ภาพกุหลาบ และ รักหมดใจ ที่จะทำให้บรรยากาศเทศกาลแห่งความรักอบอุ่นยิ่งขึ้นซึ่งเพลงแรก ภาพกุหลาบ ได้รับเกียรติจากวง เคลิ้มสมาคม และ สคูล เกิร์ล เมมโมรี่ (School Girl Memory) มาแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และควบคุมการร้องในห้องอัดอย่างใกล้ชิด โดยเพลงนี้ ดี.เจ.เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม รับหน้าที่ถ่ายทอดอารมณ์รักในบรรยากาศของความสดใส น่ารัก เปรียบเหมือนความทรงจำที่สดใสในวัยรุ่น ในภาษาง่ายๆ ที่ไม่เลี่ยนเกินไป

ส่วนอีกหนึ่งเพลงเหมาะกับเทศกาลส่งความรัก โดย ดี.เจ.บิ๊ก-พล วุทราพงษ์วัฒนา เป็นตัวแทนในการส่งความรัก หรือบอกรัก ด้วยเพลง รักหมดใจ เป็นเพลงแนวป๊อบฟังสบาย เนื้อหา จะบอกรักแบบตรงไปตรงมา การันตีความหวานครบรสเพราะได้ศิลปินมากความสามารถ สวีซ แอนนิมอล มานั่งแท่นดูแลการผลิตในทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด

ติดตามฟัง 2 เพลงรัก ภาพกุหลาบ และ รักหมดใจ ต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้ ได้ครั้งแรก!! ในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 ที่คลื่นซี้ด 97.5 FM.ทุกช่วงดี.เจ.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.