งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE' 08 IN BANGKOK

| เปิดอ่าน
ภาพบรรยากาศ งานแถลงข่าวสุดยอดคอนเสิร์ตระดับเอเชียในประเทศไทย SMTOWN LIVE' 08 IN BANGKOK โดยเหล่าศิลปินนักร้องชั้นนำของเกาหลีกว่า 16 คน บินตรงมาแถลงข่าวด้วยตัวเองพร้อมกันเป็นครั้งแรก เมื่อวันศุกร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2552 ณ ลานพาร์ค พารากอน ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ต่อหน้ากองทัพแฟนเพลงชาวไทยนับหมื่น อย่างใกล้ชิดและอบอุ่นเป็นการอุ่นเครื่องก่อนเปิดการแสดงในวันรุ่งขึ้น

ซึ่งงานคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE' 08 IN BANGKOK ถือเป็นการรวบรวมสุดยอดศิลปินเกาหลีที่เป็นที่สุดแห่งความนิยมของวัยรุ่นไทยไว้ได้มากที่สุดเป็นประวัติการณ์ ไม่ว่าจะเป็น ทงบังชินกิ ( TVXQ ), ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ), ชายนี่ ( SHINee ), โซนยอชิแด ( Girls' Generation ) และ จางรี่หยิน ( Zhang Li Yin ) สมกับเป็นโปรแกรมที่ทุกคนรอคอยจริงๆ

งานแถลงข่าวในครั้งนี้ยังได้ ดีเจ.เลิฟ และ ดีเจ.แทน จากคลื่นวิทยุ Seed 97.5 FM มารับหน้าที่พิธีกรดำเนินการแถลงข่าว และสัมภาษณ์พูดคุยกับบรรดาศิลปินกว่า 16 ชีวิตบนเวที และเสียงกรี๊ดก็ดังนั่นขึ้นเป็นทวีคูณเมื่อการปรากฏตัวของเหล่าศิลปินที่เดินทางมาถึง เริ่มต้นด้วย ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ที่ยกโขยงกันมาถึง 10 คน ขาดเพียงแค่บางคนที่ยังติดตารางงานอื่น

ตามมาด้วย 5 หนุ่มน้อย ชายนี่ ( SHINee ) ที่มากันครบพร้อมหน้าพร้อมตา และปิดท้ายด้วยสาวเสียงดี จางรี่หยิน ( Zhang Li Yin ) ทั้งหมดกว่า 16 ชีวิตต่างโบกมือทักทายและยกมือไหว้ขอบคุณ กับการต้อนรับที่แสนอบอุ่นของแฟนคลับชาวไทย ด้วยความรู้สึกปลื้มสุดๆ ท่ามกลางการรายล้อมของแฟนคลับทุกจุด ชนิดที่เรียกว่ามองไปทางไหนก็หนาแน่นไปด้วยผู้คน
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.