กองทัพศิลปิน SM ปลื้ม! แฟนๆ นับหมื่น ร่วมต้อนรับในงานแถลงข่าว

| เปิดอ่าน
สิ่งที่ทำให้ผู้คนแถว สยามพารากอน และละแวกใกล้เคียงแตกตื่นตั้งแต่เช้าวันศุกร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ คือเหล่าบรรดากองทัพสาวก SM ที่เดินทางมารวมตัวกันอย่างท่วมท้นเพื่อร่วมต้อนรับกองทัพศิลปิน SM Entertainment ที่ทาง อาดามัส ขนกว่า 16 ชีวิต มาอุ่นเครื่องกับแฟนๆ ด้วยการเปิดแถลงข่าวด้วยตัวเอง ณ บริเวณ พาร์ค พารากอน ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ซึ่งถือเป็นการยืนยันความยิ่งใหญ่ของสุดยอดมหกรรมคอนเสิร์ตเอเชียแห่งปี ที่ทุกคนเฝ้ารอคอยกันมานานสำหรับ YAMAHA Presents SMTOWN LIVE' 08 IN BANGKOK ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 17.00 - 22.00 น.มหกรรมคอนเสิร์ต YAMAHA Presents SMTOWN LIVE' 08 IN BANGKOK ที่เกิดขึ้นโดย กลุ่มอาดามัส และผู้สนับสนุนใจดีอย่าง ยามาฮ่า, แอลจี, ทเวล์ฟ พลัส, โมบายอีซี่, สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ จะร่วมกันสร้างบันทึกประวัติศาสตร์หน้าสำคัญของสุดยอดคอนเสิร์ตระดับเอเชียในประเทศไทย โดย บริษัท อาดามัส อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด ( มหาชน ) ผู้นำด้านการจัดคอนเสิร์ตระดับเอเชีย ขวัญใจสาวกเกาหลีมาโดยตลอด ได้เพิ่มดีกรีตอกย้ำการเป็นเจ้าภาพงานบันเทิงชั้นแนวหน้าของไทย เปิดฉากประวัติศาสตร์ด้วยการเปิดเวทียักษ์ยืนยันความมันส์ครั้งนี้ โดยเหล่าศิปลินนักร้องชั้นนำของเกาหลี 16 คนมาปรากฏตัวพร้อมกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ต่อหน้ากองทัพแฟนเพลงชาวไทยนับหมื่นอย่างใกล้ชิด อุ่นเครื่องก่อนเปิดการแสดงในวันที่ 7 ก.พ. ซึ่งงานคอนเสิร์ตดังกล่าวถือเป็นการรวบรวมสุดยอดศิลปินเกาหลี ที่เป็นสุดยอดแห่งความนิยมของวัยรุ่นไทยไว้ได้มากที่สุดเป็นประวัติการณ์ สมกับเป็นโปรแกรมที่ทุกคนรอคอยจริงๆ

บรรยกาศทั่วบริเวณงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงกรี๊ดต้อนรับจากบรรดาเหล่าฝูงชน ซึ่งแห่กันมาจับจองพื้นที่กันตั้งแต่เช้ามืดจนเต็มอาณาบริเวณของ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน กลายสภาพเป็นคลื่นฝูงชนวัยรุ่นเต็มลานขนาดยักษ์ และเบียดเสียดกันเข้าร่วมเล่นเกมในบูธของสปอนเซอร์ต่างๆ อย่างคึกคัก เสียงร้องของแฟนคลับยิ่งทวีความดังมากขึ้นทันทีที่รถโค้ชได้แล่นเข้ามาเทียบลานจอดรถ เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นขึ้นเป็นทวีคูณเมื่อการปรากฏตัวของเหล่าบรรดาศิลปิน SM ที่เดินทางมาถึง เริ่มต้นด้วย Super Junior ( ซูเปอร์จูเนียร์ ) ที่ยกโขยงกันมาถึง 10 คน ขาดเพียงบางคนที่ยังติดตารางงานอื่น ตามมาด้วยหนุ่มน้อยวง SHINee ( ชายนี่ ) ที่มากันครบพร้อมหน้าพร้อมตา และปิดท้ายด้วยสาวเสียงดี Zhang Li Yin ( จางรี่หยิน ) ทั้งหมดกว่า 16 ชีวิตต่างโบกมือทักทาย และยกมือไหว้ตอบการต้อนรับที่แสนอบอุ่นของแฟนคลับชาวไทย ด้วยความรู้สึกปลื้มสุดๆ ท่ามกลางการรายล้อมของแฟนคลับทุกจุด ชนิดที่ว่ามองไปทางไหนก็หนาแน่นด้วยผู้คน

เมื่อวินาทีแรกพบผ่านพ้นไป นาทีสำคัญที่ทุกคนรอคอยเริ่มขึ้นด้วยการแถลงข่าว ที่ได้ 2 ดีเจ.วัยรุ่นชื่อดัง ดีเจ.เลิฟ และ ดีเจ.แทน จากคลื่นอันดับ 1 ขวัญใจคนวัยมันส์ทั้งประเทศ SEED 97.5 FM มารับหน้าที่พิธีกรดำเนินการแถลงข่าว และสัมภาษณ์พูดคุยกับบรรดาศิลปินกว่า 16 ชีวิตบนเวที ให้แฟนๆ หายคิดถึง พร้อมทั้งได้ทราบถึงรายละเอียดของคอนเสิร์ตครั้งนี้กันอย่างจุใจ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการมอบของที่ระลึกเป็นสมุดไดอารี่ที่แฟนๆ เขียนถึงศิลปินทุกคนที่มาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ทำเอาศิลปินทั้ง 16 ชีวิตถึงกับปลื้มแบบสุดๆ แถมศิลปินบางคนถึงกับหยิบโทรศัพท์มือถือของตัวเองขึ้นมาบันทึกภาพความประทับใจต่างๆ ที่ได้รับจากแฟนๆ ชาวไทย เรียกได้ว่าประทับใจทั้งศิลปินและแฟนคลับกันถ้วนหน้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.