สุดอนาถ บริตนี่ย์ เป็นอัมพาต คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ส่อแววล่ม

| เปิดอ่าน
ท่าจะแย่เสียแล้ว เจ้าหญิงเพลงป็อป บริตนี่ย์ สเปียร์ส โดนแรงกดดันรอบด้านทั้งงาน และชีวิตส่วนตัวรุมเร้า จนเครียดหนักเกิดอาการโรคตื่นตระหนกทำให้ตัวแข็งทื่อเป็นอัมพาตชั่วคราว โดยหากยังหาวิธีรักษาให้หายไม่ได้ อาจทำให้แผนทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งแรกในรอบ 4 ปีที่จะออกสตาร์ตในเดือนมีนาคมนี้ ต้องเลื่อนออกไปหรือถึงขั้นยกเลิกเลยทีเดียว


แหล่ง ข่าววงในเผยว่าป็อปสตาร์วัย 27 ปี มักจะระเบิดอารมณ์เกรี้ยวกราดออกมาเป็นประจำ ก่อนจะล็อกตัวเองอยู่ในห้องนอนหรือห้องน้ำ จากอาการเครียดสะสมที่รู้จักกันดีในชื่อโรคตื่นตระหนก หรือศัพท์ภาษาอังกฤษ Panic Attacks จนทำให้คุณพ่อเจมี่ ซึ่งรับหน้าที่ผู้พิทักษ์ผลประโยชน์ของลูกสาวต้องรีบโทร.ตามหมอมาดูอาการ ด่วน...บริตนี่ย์กำลังอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายจนอาจทำให้เธอ ไม่ได้ออกทัวร์ เธอมีอาการอัมพาตจากโรคตื่นตระหนก ทุกๆ ครั้งที่เผชิญความเครียด บริตนี่ย์ จะกรีดร้อง และมีอาการตัวเกร็งจนเป็นอัมพาตชั่วคราว......เธอบอกกับหมอว่า ตัวเองรู้สึกว่ากำลังตกอยู่ในแรงกดดันอย่างหนัก และจะรู้สึกมีอาการป่วยเมื่อคิดถึงเรื่องการออกทัวร์ เธอกังวลที่จะต้องเดินทางไปโดยไม่มีลูกๆ อยู่เคียงข้าง และวิตกกังวลว่าจะขึ้นไปแสดงได้ไม่ดีพอจนทำให้ทุกอย่างพังทลาย... แหล่งข่าววงในยืนยันกับหนังสือพิมพ์เดอะ ซันสำหรับ The Circus: Starring Britney Spears จะเป็นการกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ บริตนี่ย์ นับตั้งแต่ The Onyx Hotel Tour ในปี 2004 โดยจะเริ่มต้นที่นิวออร์ลีนส์ ในวันที่ 3 มีนาคมนี้ ก่อนจะตระเวนแสดง 36 รอบในแถบอเมริกาเหนือ และ 8 รอบที่โอทู อารีน่า ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

แฉ เค-เฟด เรียกแสนสี่เช่าลูกออกทัวร์ อดีตผจก.ตัวแสบฟ้องกลับยัดข้อหาเพียบ


ส่วนสาเหตุที่ทำให้เจ้าของฉายา เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป็อป เกิดอาการวิตกจริตถึงขั้นตัวแข็งเป็นอัมพาตได้ คนใกล้ชิดระบุว่าเกิดจากการที่ เค-เฟด เควิน เฟเดอร์ไลน์ อดีตสามีปีกทองของเธอ ใช้เล่ห์เหลี่ยมไม่ยอมปล่อย ฌอน เพลสตัน และเจย์เด้น เจมส์ ลูกชายสุดที่รักร่วมเดินทางออกทัวร์ หลังจากได้สิทธิ์เลี้ยงดูทั้ง 2 คน ตั้งแต่บริตนี่ย์เกิดอาการสติแตกเมื่อต้นปีที่แล้วทำให้ นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต Womanizer ต้องตัดใจเอาเงินฟาดหัว เฟเดอร์ไลน์ สูงถึง 4,000 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์ (ราว 140,000 บาท) เพื่อแลกกับการได้มีลูกๆ อยู่เคียงข้างระหว่างเธอออกทัวร์ในอเมริกาที่จะยาวไปจนถึงต้นเดือนพฤษภาคม...บริตนี่ย์ ตื่นเต้นที่จะเริ่มต้นออกทัวร์ เธอมีความสุขกับทุกๆ ช่วงเวลาที่ได้ซ้อมการแสดง และเฝ้ารอที่จะได้แสดงสดต่อหน้าผู้ชมอีกครั้ง ทั้ง ฌอน เพรสตัน และเจย์เด้น เจมส์ จะเดินทางไปกับเธอด้วย โดยความจริงก็คือพวกเด็กๆ จะเดินทางกับบริตนี่ย์ ตลอดการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้... แถลงการณ์ในเว็บไซต์ของนักร้องสาวยืนยันอีกสาเหตุที่ทำให้ความเครียดของ บริตนี่ย์ พุ่งปรี๊ดในช่วงนี้ยังมาจากคดีฟ้องร้องกับ แซม ลัตฟี่ อดีตผู้จัดการส่วนตัวที่ถูกเธอยื่นฟ้องศาลให้ออกคำสั่งห้ามเข้าใกล้เช่น เดียวกับ อัดนาน กาห์ลิบ อดีตกิ๊กปาปาราซซี่ เมื่อสัปดาห์ก่อน เพราะหวั่นว่าทั้ง 2 คนมีแผนร้ายที่จะเข้ามาควบคุมเธอเพื่อสูบเงินทอง

แต่ล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ลัตฟี่ ตัดสินใจยื่น บริตนี่ย์ และคุณพ่อเจมี่ฟ้องต่อศาลเมืองลอสแอนเจลีส ในข้อหาหมิ่นประมาท, ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง, ทำร้ายร่างกาย และทำผิดสัญญาการว่าจ้าง โดยอ้างเนื้อหาในหนังสือ Through the Storm, A Real Story of Fame and Family in a Tabloid World ของลินน์ สเปียร์ส แม่ของนักร้องสาวมาอยู่ในคำฟ้องด้วยอย่างไรก็ตามทางคนใกล้ชิด ของบริตนี่ย์ออกมาคอนเฟิร์มว่างานนี้มีสู้ถึงขั้นฎีกาแน่นอน ด้วยการเตรียมฟ้องกลับในข้อหาวางแผนก่ออาชญากรรมเลยทีเดียว 'เจมี่เชื่อว่า แซม พยายามจะเข้ามาควบคุมชีวิตของลูกสาวของเขา รวมทั้งเรื่องเงินทองของบริตนี่ย์' แหล่งข่าวเผย โดยอดีตผู้จัดการวัย 34 ปี เคยถูกกล่าวหาว่าเป็นคนหายาเสพติดต่างๆ มาให้ บริตนี่ย์ จนสติแตกในช่วงปีสองปีก่อน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจากArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.