คูล 93 เปิดตัวกิจกรรมใหม่สุดเก๋

| เปิดอ่าน
คลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ ของบริษัท สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัดได้จัดเปิดตัวกิจกรรมใหม่ของปีนี้ภายใต้คอนเซ็ปต์ ECO Experience ซึ่งมุ่งเน้นเรื่องของการดูแลสิ่งแวดล้อมเหมือนเดิม ซึ่งก็มีเหล่าบรรดาศิลปินเข้าร่วมงานอย่างคึกคักอาทิ พัดชา-เปรี้ยว-ภาส AF2,วงลิปตา,วงเซเว่นซีน,ยุ้ย นพอาภา ฯลฯ โดยภายในงานถูกเนรมิตด้วยการนำสิ่งของเหลือใช้ต่างๆอาทิ กล่องกระดาษมาทำเป็นเก้าอี้นั่ง, กรวยกระดาษมาทำเป็นเวที หรือแม้แต่อาหารที่เลี้ยงในงานก็ใช้กระบอกไม้ไผ่มาทำเป็นที่ใส่อาหารงานเปิดตัวด้วยบอสใหญ่ กวง คมสันต์ เชษฐโชติศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัดได้ขึ้นกล่าวรายละเอียดถึงความสำเร็จของบริษัทและทิศทางการก้าวเดินของบริษัทในปีนี้ จากนั้น คุณสุธี ฉัตรรัตนกุล โปรแกรมไดเรคเตอร์คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ก็ขึ้นกล่าวถึงกิจกรรมต่างๆที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ของคลื่นสร้างเสียงฮือฮากับผู้ร่วมงานอย่างมาก จากนั้นก็เปิดตัว

คูลแอมบาสเดอร์ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ปีนี้รับหน้าที่เป็นคูลแอมบาสเดอร์ของคลื่นเป็นปีที่ 2 พร้อมกับการแสดงของหนุ่มสุดฮอต บีม กวี ในฐานะฑูต WWF กับเพลง โลกอยู่ทนคนอยู่นาน เพลงที่สะท้อนให้ทุกคนห่วงใยโลกดูแลโลกกันมากขึ้นพร้อมกับเชิญชวนให้ทุกคนร่วมเล่นกิจกรรมกับคลื่นเพื่อเดินทางไปสัมผัสโลกกับบีมในประเทศเกาหลีด้วย

ปิดท้ายงานด้วยการเดินแฟชั่นโชว์จากเหล่านายแบบนางแบบชื่อดังอาทิ แพนเค้ก เขมนิจ,บี น้ำทิพย์,จี๊ด แสงทอง,ริต้า ศรีริต้า,ซาร่า บอลล์,มาร์ค มาคุส ที่งานนี้ได้เสื้อแบรนด์ดัง GREYHOUND มาร่วมด้วย แต่ที่ทำเอาทุกคนอึ้งก็คงเป็นการนำเอาเศษอุปกรณ์เหลือใช้นำมาตกแต่งกางเกงกระโปร่งให้เหล่านายแบบนางแบบได้ใส่เดินกันด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.