โจรปล้น ผิดจังหวะ ทำความแตก..คู่หมั้นเศรษฐี จิงเจอร์ สไปซ์ แอบลงอ่างกับ 3 นางแบบ

| เปิดอ่าน
เมื่อไม่นานมานี้ เพิ่งมีข่าวชวนให้อดีตสมาชิกวงสไปซ์เกิร์ลอย่าง เจรี ฮัลลาเวลล์ หรือ จิงเจอร์ สไปซ์ ต้องถึงขั้นยิ้มไม่หุบ เพราะเธอเพิ่งถูกคุกเข่าขอหมั้นหมายจาก มหาเศรษฐีหนุ่มอิตาเลียน นามว่า ฟาบริซิโอ โพลิติ แถมยังถูกสวมแหวนเพชรหมั้นราคากว่า 11,150,000 บาท ... ทั้งที่เพิ่งรู้จักกันมาไม่ถึง 2 เดือนด้วยซ้ำไปจิงเจอร์ สไปซ์ วัย 36 ปี กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ฉันดีใจแบบหลุดโลกไปเลย โพลิติทำให้ฉันยิ้มได้เสมอ ชีวิตฉันคงมีความสุขไปมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว

แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่ถึงเดือน ก็มีอีก ข่าวฉาว ตามมาติดๆ ซึ่งอาจทำให้นักร้องสาวสัญชาติอังกฤษคนนี้ ต้องไปขอบใจ 3 หัวขโมย ที่มีส่วนช่วย (โดยไม่ตั้งใจ) ให้เธอตาสว่างเห็น ความลับ ที่ คู่หมั้นหนุ่ม แอบปิดบังไว้

เรื่องของเรื่องก็คือว่า แมนชั่นสุดหรูราคาเหยียบ 50 ล้านบาทของนายโพลิติถูกหัวขโมย 3 คนขึ้นมาลักของ ระหว่างที่เขากำลังนอนแช่ในอ่างน้ำร้อน ...กับ นางแบบสุดเซ็กซี่ อีก 3 คน !! ซึ่งเจ้าโจรก็เลือกเวลาได้เหมาะเจาะมากกกกกก จนเป็นผลให้ความเป็น หัวงู ของเศรษฐีหนุ่มถูกตีเป็นข่าวใหญ่โตรายงานข่าวระบุว่า พวกหัวขโมยแอบเข้ามาทางหน้าต่างระหว่างที่มหาเศรษฐีหนุ่มกำลังจิบ แชมเปญและกิน ไข่ปลาคาร์เวีย อยู่กับ 3 นางแบบในอ่างน้ำร้อนบนระเบียงบ้าน เป็นผลให้เขาจำใจโทรศัพท์เรียกตำรวจ (ซึ่งในที่สุดก็กลายเป็นข่าว) เพราะ กระเป๋าของพวกสาวๆ ถูกขโมยไปเรียบ โดยพวกโจรได้เงินไปประมาณ 7 หมื่นบาท กุญแจรถแลมบอร์กินี่ 1 คัน และรถพอร์ชอีก 2 คัน (ซึ่งเป็นรถที่ 3 นางแบบขับมา)

นายโพลิติ พยายามชี้แจงว่า สาวๆ พวกนี้คือเพื่อนของผม ผมเชิญพวกเธอมาร่วมทานอาหารค่ำ แต่เพื่อการผ่อนคลายก่อนถึงเวลาอาหาร เราก็ลงไปแช่ในอ่างจากุชชี่ ผมยืนยันว่างานนี้ไม่มีเรื่องเซ็กส์มาเกี่ยวข้องเลย

เฮ้อ......ดูเหมือนว่า จิงเจอร์ สไปซ์ คงต้องฝึกทำใจให้เก่งเสียแล้ว!!!!ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.