เตชินท์ ทำเก๋...วางไมค์เข้าคอร์สเป็น ครูฝึกสอนแมวน้ำ

| เปิดอ่าน
รายการ เวคคลับ วันอาทิตย์ที่ 8 ก.พ. นี้ นักร้องหนุ่มหล่อ เตชินท์ ชยุติ เจ้าของเพลงดังอย่าง รักได้คนเดียว และเพลง คำตอบของหัวใจ นอกจากจะแวะมาทักทายเพื่อนๆ ชาว เวคคลับ อีกครั้งแล้วยังขอวางไมค์เป็นไกด์พาเที่ยวสวนสัตว์นครราชสีมา


แต่งานนี้ไม่ได้เดินเที่ยวแบบสนุกๆ เท่านั้น เตชินท์ ยังขอเข้าคอร์สเป็น ครูฝึกสอนแมวน้ำ อีกด้วย โดยมีเจ้าหน้าที่ของสวนสัตว์รับอาสาเป็นพี่เลี้ยงสอนตั้งแต่พื้นฐาน เริ่มจากทำความคุ้นเคยกับแมวน้ำ วิธีสวัสดีทักทาย การกระโดด การเลี้ยงลูกบอล


ที่สำคัญหลังจากจบหลักสูตรแบบเร่งรัดแล้ว เตชินท์ ยังเปิดการแสดงโชว์ให้นักท่องเที่ยวได้ชมผลงานการฝึกแมวน้ำแสนรู้ เรียกเสียงหัวเราะชอบใจและเสียงปรบมือดังลั่นเวที ทำเอาครูฝึกสอนมือใหม่อย่าง เตชินท์ ยิ้มแก้มปริด้วยความภาคภูมิใจเลยทีเดียว โดย เตชินท์ ได้เล่าถึงความรู้สึกว่า


...วันนี้เตตื่นเต้น และสนุกมาก ๆ ครั้งแรกในชีวิตเลยครับ แมวน้ำแสนรู้มาก ๆ ให้ทำอะไร ก็สามารถทำได้หมด แล้วมีหอมแก้มเตด้วย น่ารักมากเลย เป็นความประทับใจ และภูมิใจมาก ๆ ของเตเลยครับ ถ้ามีโอกาสอยากกลับมาเยี่ยมมาหาเค้าอีก เพื่อนๆ อย่าลืมติดตามชมภาพความน่ารัก ๆ ของเจ้าแมวน้ำแสนรู้กันนะครับ รับรองสนุกแน่นอน แฟนๆ ติดตามชมภาพบรรยากาศได้ในรายการ เวคคลับ วันอาทิตย์ที่ 8 ก.พ. 52 เวลา 10.55 น. ทางช่อง 5

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.