บิ๊กแบง ยุติกิจกรรมในเกาหลี พร้อมกับคอนเสิร์ต BIG SHOW

| เปิดอ่าน
บิ๊กแบง (BIGBANG) เตรียมยุติกิจกรรมในเกาหลีพร้อมลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่นหลังจบคอนเสิร์ต BIG SHOWบิ๊กแบง มีงานคอนเสิร์ตภายใต้ชื่อ Big Show โดยจัดขึ้นที่เชโจยิมเนเซียม สวนโอลิมปิค บังอีดง กรุงโซล ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2552 ท่ามกลางแฟนๆที่มาร่วมชมกว่า 52,000 คน โดยหลังจากจบคอนเสิร์ตนี้บิ๊กแบงจะถือโอกาสยุติกิจกรรมโปรโมทผลงานอัลบั้มชุดใหม่ไปพร้อมๆกัน โดยการทำกิจกรรมในฐานะ บิ๊กแบง จะมีขึ้นเป็นครั้งสุดท้ายในงานโปรโมทหนังสือที่มีชื่อว่า ตะโกนเสียงของคุณให้โลกรู้ (세상에 너를 소리쳐!) ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2552 นี้

หลังจากนั้นในสัปดาห์ถัดไป บิ๊กแบง จะลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน เพื่อเตรียมร่วมออกอากาศในรายการทีวีช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ ในขณะเดียวกันเขาก็มีแผนการจัดงานแฟนมีทติ้งขึ้นที่นั่นอีกด้วย

YG Entertainment ต้นสังกัดเผย ในสัปดาห์หน้าบิ๊กแบงเตรียมเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นครับ เสริม พวกเขาจะได้ปรากฏตัวในรายการทีวีรวมถึงจัดกิจกรรมแฟนมีทติ้งขึ้นที่นั่นด้วย

เขากล่าวต่อ ส่วนทางด้านซึงริกับงานโปรโมทเพลงเดี่ยวของเขานั้น จะยังคงมีต่อไปเรื่อยๆ อีกทั้งในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ จีดรากอน (G-Dragon) ก็เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มเดี่ยวด้วยครับ" เสริม "ตอนนี้เราจะเน้นกิจกรรมของสมาชิกในแต่ละคนมากกว่าแบบเป็นวงครับ


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.