หวาย เริงร่า...ได้กลับมาร่วมก๊วนเพื่อน ๆ อีกครั้ง!!!

| เปิดอ่าน
หลังจากที่ออกอัลบั้มเดี่ยว k.c.y (เค.ซี.วาย) มาให้แฟน ๆ ชาวฮิพฮอพเกิร์ลได้เฮกันไปสักพัก งานนี้สาว หวาย ก็ยังมีงานเพลงจากอัลบั้มพิเศษ Kamikaze Friendship Never Ends (กามิกาเซ่ เฟรนด์ชิป เนเวอร์ เอนดส์) มาให้แฟนเพลงชาวกามิกาเซ่ได้ฟังกัน โดยงานนี้ก็ถือได้ว่าเป็นการได้กลับมาร่วมงานกับกลุ่มเพื่อน ๆ ทั้ง 22 คน ในค่ายกามิกาเซ่อีกครั้ง หลังจากที่ได้เคยรวมตัวกันไปแล้วในอัลบั้ม กามิกาเซ่ ฟอร์เวิร์ด ทู ยู งานนี้ ทำเอาสาว หวาย ถึงกับดีอกดีใจ ซึ่ง หวายเล่าให้ฟังว่า


...กับอัลบั้ม Kamikaze Friendship Never Ends (กามิกาเซ่ เฟรนด์ชิป เนเวอร์ เอนดส์) นี้ พวกเราทั้ง 22 คน จากค่ายกามิกาเซ่ ก็ได้มาร้องเพลงร่วมกันอีกครั้ง นั่นก็คือเพลง เพื่อนกัน...ฉันรักเธอ และก็ เพลงรัก ซึ่ง 2 เพลงนี้ก็จะถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ และมิตรภาพระหว่างเพื่อน ซึ่ง หวาย คิดว่าความรักระหว่างเพื่อน มันมีค่าและยาวนานมากเลยนะ ถ้าเพื่อนคนไหนที่มีเพื่อนที่ดีอยู่แล้ว หวาย ก็อยากให้รักษามิตรภาพ และความสัมพันธ์นั้นไว้ให้มันคงอยู่กับเราตลอดไป ซึ่งมันก็เปรียบเสมือนกับความรักของพวกเรากามิกาเซ่ทั้งหมด ที่ได้มาอยู่ในค่ายเดียวกัน จนตอนนี้พวกเราก็ผูกพันกัน


เหมือนเป็นเพื่อน เป็นพี่เป็นน้องกันไปแล้วค่ะ (ยิ้ม) ซึ่งตอนที่ไม่ได้เจอกันนาน ๆ ก็จะรู้สึกคิดถึงกันนะ (ยิ้ม) แต่พวกเราก็ยังคอยติดต่อกันอยู่ตลอด พอมีโอกาสมารวมตัวกันอีกครั้ง ก็รู้สึกดีใจจริง ๆ ค่ะ ทำให้การทำงานสนุกสนาน ครื้นเครงมากขึ้น (หัวเราะ) ซึ่งวันไหนที่รู้ว่าพวกเราจะได้มาเจอกัน มันรู้สึกว่าอยากให้ถึง วันนั้นเร็ว ๆ จัง เพราะถึงแม้จะอยู่ค่ายเดียวกัน ก็ไม่มีทางที่จะได้เจอกันครบทีมแน่ ๆ (หัวเราะ) ทีนี้พอพวกเราได้เจอกันจริง ๆ ทำเอาพี่ ๆ ทีมงานเขา ปวดหัวไปเลย (หัวเราะ) แต่พี่ ๆ ทีมงานเขา ก็เข้าใจนะ ว่าพวกเราไม่ค่อยได้เจอกันมากนัก ซึ่ง หวาย ก็ต้องขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานด้วย ที่ทำให้พวกเราได้กลับมาร้องเพลงด้วยกันอีกครั้ง (หัวเราะ) ยังไงก็อย่าลืมไปติดตามฟังกันนะคะอย่าลืมติดตามผลงานเพลงอัลบั้มพิเศษส่งท้ายปลายปี Kamikaze Friendship Never Ends (กามิกาเซ่ เฟรนด์ชิป เนเวอร์ เอนดส์) ของทั้ง 22 ศิลปิน จากค่ายกามิกาเซ่ กับเพลงเปิดตัว 2 เพลงใหม่ เพลงรัก และเพลง เพื่อนกัน...ฉันรักเธอ อัลบั้มเต็มที่วางแผงแล้ววันนี้ทั่วประเทศ
ฟังเพลง หวายคลิกที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.