อาร์เอสฯ ขนทัพศิลปินระเบิดความมันส์ รับฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์ – จุฬาฯ

| เปิดอ่าน
ซึ่งครั้งนี้ จัดได้ว่ามีความพิเศษเป็นอย่างยิ่งมากกว่าทุกปี เพราะมีการจัดงานเปิดตัวขึ้น ที่สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ซึ่งมีชื่องานว่า Tha Prachan Festival 2009 เปิดตัวงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์ – จุฬาฯ ครั้งที่ 65 โดยงานนี้ ทางบริษัท อาร์เอสฯ ได้ขนทัพศิลปินไปสร้างความมันส์กันอย่างเต็มที่บรรยากาศภายในงาน คึกคักตั้งแต่ช่วงเย็น เพราะนอกจากจะมีบู๊ธขายของจำนวนมากแล้ว ยังมีสินค้ แฮนด์เมด และสินค้ามือสองมาวางขายอีกเป็นจำนวนมาก พอพระอาทิตย์เริ่มตกดิน ความมันส์ ความสนุกก็มาถึง เมื่อเหล่าศิลปินพร้อมที่จะสร้างความบันเทิงให้กับผู้คนที่อยู่ในบริเวณงาน ซึ่งศิลปินแรกที่เปิดตัวมาให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับเสียงเพลง ก็คือนักแซ็กโซโฟนมือหนึ่งของเมืองไทย อย่าง โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ที่เปิดตัวขึ้นที่กลางสนาม ด้วยเสียงแซ็กโซโฟนที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมเสียงปรบมือต้อนรับจากผู้คนที่อยู่ภายในงาน หลังจากนั้น โก้ ก็ขอโชว์พลังเสียงร้องด้วยเพลง อย่างน้อย (ก็เคยรักกัน) และตามมาด้วยเพลง แววตา พร้อมกับเชิญสาวน้อยพลังเสียงคุณภาพ เนย ซินญอริต้า มาร่วมแจมกันบนเวทีด้วยเพลง Just a game ต่อด้วย หูไม่ตรงกับตา และ เจ้าชู้หรือเจ้าชาย

หลังจากนั้น เหล่าบรรดาเด็กแนวชาวอินดี้ก็ได้เวลามันส์กันอีกครั้ง เมื่อกลุ่มศิลปิน 4 หนุ่มเท่ห์อย่าง Art Floor (อาร์ต ฟลอร์) เจ้าของเพลงฮิต มหานคร มาโชว์พลังทางดนตรีให้ได้ฟังกัน และก็ถึงเวลาของ เชท The Papers ที่ได้มาปล่อยฝีไม้ลายมือ ให้คนฟังได้สัมผัสถึงคุณภาพทางด้านดนตรีของเขา ไม่ว่าจะเป็นเพลง Dead / Ended Treaty 98 ซึ่งเป็นเพลงที่โดนใจคนดนตรีหลายๆคนในเวลานี้ หลังจากนั้น เชท The Papers ได้ส่งต่อความมันส์ให้กับ แซม โชติบัณฑ์ นักร้องนำวง Kid Insane (คิด อินเซน) ที่ได้นำวงของตัวเอง

ขึ้นมาปล่อยพลังความสนุกให้ทุกคนได้โดดกันอย่างสุดเหวี่ยง กับเพลง รักแห่งปัจจุบัน และยังตามมาด้วยเพลงที่มันส์อีกหลายเพลง และช่วงสุดท้ายก็มาถึง เมื่อสุดยอดวงดนตรีร็อกที่ทุกคนรอคอยอย่าง Silly Fools (ซิลลี่ ฟูลส์) ได้ขึ้นมาโชว์ฝีมือ ทำเอาทุกคนที่อยู่ในงานถึงกับนั่งไม่ติด ต้องลุกขึ้นมากระโดดโลดเต้นไปกับความมันส์ของพวกเขา เพื่อเป็นการส่งท้ายความสนุกของงานนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.