BIG ASS vs POTATO เตรียมปะทะเดือดบนเวที MRD # 5

| เปิดอ่าน


เตรียมระเบิดศึกดวลเดือดอีกครั้งสำหรับสุดยอดคอนเสิร์ตที่ชาวร็อคถามหา เพราะล่าสุด แกรมมี่ ก็เปิดโผชื่อศิลปินที่จะขึ้นปะทะกันบนเวที แมลงร็อค เดย์ ครั้งที่ 5 (MRD#5) มาแล้ว คือวง บิ๊กแอส และ โปเตโต้ ที่จะขนเพลงในอัลบั้มล่าสุดคือ เลิฟ และ เซอร์เคิล มาแบทเทิ่ล(ดวล)กันเป็นครั้งแรก และยังมี สวีทมัลเล็ต(Sweet Mullet) , เพลย์กราวน์(Play Ground) , นอส(Nos) , คิ๊กมี(Kick Me) และ หญ้าฮา มาร่วมแจม แถมด้วยแขกพิเศษวง อีโบล่า(Ebola) ที่ย้ายบ้านจาก วอร์นเนอร์ มิวสิค มาเป็นสมาชิกใหม่ของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อีกด้วย โดย ปั๊บ โปเตโต้ เป็นตัวแทนออกมาคอนเฟิร์ม!! กับคอร็อคว่าต้องไม่พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยประการทั้งปวง

...เป็นอีกครั้งที่วง โปเตโต้ จะได้เล่นบนเวที เอ็มอาร์ดี. ครับ แต่ครั้งนี้มีความพิเศษหลายอย่าง คือ เราจะได้เอาเพลงในอัลบั้ม เซอร์เคิล ที่หลายคนชอบกันทั้ง ยื้อ , ทนพิษบาดแผลไม่ไหว , แชร์ และเพลงอื่น ๆ มาเล่นให้ฟังกันแบบจุใจ และที่คงจะทำให้งานนี้มันส์กันมาก ๆ ก็คือพี่ ๆ วงบิ๊กแอส ก็จะเอาเพลงในอัลบั้ม เลิฟ มาโชว์แบบเต็มพิกัดเหมือนกัน ซึ่งนอกจากเรา โปเตโต้ กับ บิ๊กแอส แล้ว ถ้าใครอยากเล่นบอดี้เซิร์ฟ กระโดดแท็ค หรืออยากจะว๊ากดัง ๆ ก็คงไม่ผิดหวังเพราะวง สวีท มัลเล็ต ก็เตรียมซิงเกิ้ลเพลงใหม่มาโชว์บนเวทีนี้โดยเฉพาะ

นอกจากนี้เพื่อน ๆ วงร็อคอีกหลายวงอย่าง วง เพลย์กราวน์ วงนอส วงคิ๊กมี วงหญ้า-ฮา ก็เตรียมเพลงมาสนุกกับพวกเราอีกชุดใหญ่ และที่พิเศษสุดคือคอนเสิร์ต เอ็มอาร์ดี. ครั้งที่ 5 นี้พวกเราในฐานะเจ้าบ้านก็เตรียมตัวรับน้องใหม่วง อีโบล่า ที่จะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของแกรมมี่ และเปิดตัวบนเวทีนี้เป็นเวทีแรกอีกด้วย ซึ่ง อีโบล่า เค้าเตรียมเซอร์ไพร้ซ์เด็ด ๆ มาอวดชาว เอ็มอาร์ดี. ให้ได้มันส์และเสียเหงื่อกันแน่นอน...

เรียกว่า ...คอนเสิร์ต เอ็มอาร์ดี ครั้งที่ 5 บิ๊กแอส-โปเตโต้ เป็นการรวมพลชาวร็อคตัวจริงอีกครั้ง ไม่อยากให้แฟน ๆ ของพวกเราพลาดงานนี้เลย โดยจะเปิดให้จองบัตรล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ทาง www.gmmlive.com และขายที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์พร้อมกันวันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ นี้ บัตรราคา 300 บาททุกที่ยืน เล่นจริงวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น. ที่มูนสตาร์ สตูดิโอ สตูดิโอ 8 แล้วเจอกันนะครับ... ปั๊บ กล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.