ช็อค! โอวอนบิน ลาออกจากวง F.T Island อย่างเป็นทางการแล้ว !

| เปิดอ่าน


โอวอนบิน (Oh Won Bin) แห่ง F.T Island ลาออกจากเป็นสมาชิกวงช็อควงการ F&C Music ต้นสังกัด เปิดเผยเมื่อวันที่ 28 มกราคมกล่าวว่า ขณะนี้ โอวอนบิน อดีตมือกีต้าร์ สมาชิกวง F.T Island ได้ลาออกจากการเป็นสมาชิกวงเรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ว่าโอวอนบินเป็นสมาชิกรุ่นแรกของ F.T Island แต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเขามีความรู้สึกไม่ดีอันเนื่องมาจากมุมมองของแนวดนตรีที่แตกต่างไปจากเดิม ส่งผลให้เขาเข้ามาคุยกับต้นสังกัด เพื่อขอยุติการทำกิจกรรมทั้งหมดลง

F&C Music กล่าว ...ทางด้านแฟนๆของเราที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมามากมาย เราทราบดีครับ แต่ว่าเรื่องของการยุติงานของโอวอนบินเขาเป็นคนตัดสินใจเองครับ เสริม หลังจากการพูดคุยมานาน เราก็ได้ตัดสินใจยอมให้เขาลาออกจากทีมตามความต้องการครับ เขากล่าวต่อ ...ถึงแม้โอวอนบินจะลาออกไป เราก็คิดว่าคงจะไม่ลดทีมพวกเขาเหลือ 4 คนครับ เรามีแผนที่จะเปิดตัวสมาชิกใหม่แทนที่เขาในเดือนกุมภาพันธ์นี้ พร้อมๆกับการเตรียมงานมินิอัลบั้มใหม่ด้วยเลยครับ เขากล่าว

สมาชิก F.T Island คนอื่นเปิดเผยว่า .....การลาออกของโอวอนบินทำให้เรารู้สึกขาดอะไรไปบางอย่างครับ เพื่อให้ผ่านเวลาที่ยากลำบากให้ได้มากที่สุดเราจะกลับมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เติบโตขึ้นครับ


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.