แฟต เฟสติวัล โชว์เหนือ...ตอน โชว์เหนือกว่า

| เปิดอ่าน
สวัสดีเจ้า...ป๊ะกั๋นไปเป๋นตี้เรียบร้อยแล้วเน่อเจ้า (เจอกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ) หมู่เฮาจาวเจียงใหม่...จาวแฟต เฟสติวัล โชว์เหนือ....ต๋อนโชว์เหนือกว่า จ้าดดด !! นักเจ้าาา ของคลื่นอ้วน 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ภายใต้การนำของ เฮนรี่จ๋อง - พงศ์นรินทร์ อุลิศ โปรแกรม ไดเร็คเตอร์ เจ้าของไอเดียกระฉูด ประจำคลื่น พร้อมด้วยเหล่าดี.เจ. อาทิ เปอร์ – สุวิกรม , ปิง ปิง – วทัญญู , ก้อย – รัชวิน , โดว๋ – มรกต , เปิ้ลหน่อย , เอ้ , ฤทธิ์ ใน งาน แฟต เฟสติวัล โชว์เหนือ...ตอน โชว์เหนือกว่าที่ขนกันมาเต็มขบวน มาป๊ะกับเด็กแนวชาวเหนือที่ยังคงให้การต้อนรับกันเป็นอย่างเนื่องแน่น

แค่เริ่มเดินเข้ามาในงาน ก็ตื่นตาไปกับ กาด (ตลาด) ต่าง ๆ ที่เตรียมมาให้ชาวแฟตเชียงใหม่ได้ช็อปมากมายกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น กาดทำมือ , กาดเพลง , กาดหนังสือ และกาดของกิ๋น (ที่อร่อยกว่า) โดยภายในงานยังรวบรวมงานศิลปะที่ก่อเกิดจากไอเดียบรรเจิดของศิลปินจากแดนอาทิตย์อุทัย อย่าง PIKA PIKA ศิลปะที่นำความสวยงามของแสงไฟฉายมาสรรสร้างภาพประกอบกับดนตรีสด ๆ เป็นการสร้างผลงานได้อย่างน่าสนใจ รวมทั้ง OVERHEAD NIGHT CLUB VERTION 2.0 กว่า ๆ มาสร้างสีสันให้จาวเจียงใหม่ได้ม่วนอ๊กม่วนใจ๋ และที่ขาดไม่ได้สำหรับ แฟต เฟสติวัล ตอนโชว์เหนือกว่า ก็คือ ดอยย้ง ดอยคู่บ้านคู่เมืองของแฟต เฟตติวัลโชว์เหนือ สูงเกือบเท่าตึก 3 ชั้น เป็นจุดกระจายเสียงรอบงาน และแสดง SMS ยักษ์แรงงานมนุษย์ แถมดอยนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณได้ไปเยี่ยมชมวิว แบบเห็นทิวทัศน์ทั้งงาน ดูการแสดงได้พร้อมกันทุกเวที ลือกันว่า บนดอยหนาวมาก !! ใครไม่ได้ขึ้นดอยย้ง ถือว่ายังมาไม่ถึงแฟต เฟสติวัล โชว์เหนือ !!เปิดเวทีด้วยศิลปินเจ้าถิ่นอย่าง Musketeers แค่วงแรกก็ทำเอาเวทีแทบระเบิดแล้ว ต่อเนื่องด้วยวงร็อคมากฝีมือ กรุงเทพมาราธอน , Brandnew sunset , แสตมป์ , เครสเซนโด้ , Teddy Ska band ที่มีหนุ่มเจ้าถิ่น จุ๋ย จุ๋ยส์ ขึ้นมาร่วมแจมในเพลงอย่าขี้โม้ , เล็ก ทีโบน , ฟลัว , Slot machine , สครับบ , Paradox แค่เห็นศิลปินเวทีแรกไปก็มันขนาดนี้แล้ว ยังไม่หมด...ต่อเนื่องความสนุกมาที่เวทีที่ 2 ที่ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่ากันกับ วงสนามเด็กเล่น เพลย์กราว ที่ฝีมือไม่เด็กเลย ต่อด้วยวง โมโนโทน , Knock the Knock และวงมายด์ ที่มาโชว์พลังเสียงของหนุ่มเหนือไม่น้อยหน้าหนุ่ม ๆ ชาวกรุงกันเลยทีเดียว เอาใจเด็ก (แนว) เหนือกันเต็มที่ ต่อด้วยหนุ่มชาวกรุง ริชแมนทอย , ฟรายเดย์ , สควีซ แอนนิมอล , อพาร์ตเมนต์คุณป้า และปิดท้ายด้วยวงขวัญใจดี.เจ.(ก้อย) สเลอ ที่ปิดงานนี้ด้วยความมันที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

มาร่วมติดตามกันต่อไปว่า 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน จะไปสร้างความมันแปลกให้กับที่ใด จังหวัดไหนกันต่อไป เช็คความเคลื่อนไหวกันได้ที่ คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ ทุกช่วงดี.เจ. หรือ www.fatdegree.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.