อีทึก - Super Junior เยี่ยมผู้ป่วยโรคมะเร็ง ถึงโรงพยาบาล

| เปิดอ่าน
วันที่ 23 มกราคม 2552 ที่ผ่านมา ครอบครัวของ ซนแจฮี ( Sun Jae Hee) เด็กสาวผู้ป่วยด้วยโรงมะเร็ง ที่เคยไปออกรายการยอดฮิต Star King เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ปีที่ผ่านมาได้เปิดเผยภาพที่นักร้องหนุ่ม อีทึก ( Lee Teuk ) ลีดเดอร์จากวงไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง Super Junior ( ซูเปอร์จูเนียร์ ) เดินทางเข้าเยี่ยมอาการป่วยของ ซนแจฮี ถึงโรงพยาบาล ผ่านทางบล๊อกออนไลน์โดยทางครอบครัวของ ซนแจฮี กล่าวว่า "หลังจาก แจฮี ไปออกรายการ Star King ทำให้เธอได้พบกับคนดีที่มีจิตใจงดงาม ทั้งคุณคังโฮดง, คุณซอยองอึน และคุณอีทึก" ครอบครับของ ซนแจฮี กล่าวผ่านหน้าบล็อกต่อว่า "คุณอีทึก ได้บอกกับ แจฮี ว่าให้รีบหายป่วยเร็วๆ จะได้ไปร่วมขึ้นเวทีด้วยกันอีก และอยากให้วันนี้เป็นวันที่ได้มีความทรงจำร่วมกันอย่างสนุกสนานร่าเริง"

แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ในวันนั้น ซนแจฮี อยู่ในอาการที่ไม่ได้สติ ซึ่งทางครอบครัวของ ซนแจฮี กล่าวว่า "แม้จะเป็นที่น่าเสียดาย แต่แจฮีก็ลืมตามองพี่อีทึก และฟังเรื่องราวที่พี่อีทึกพูดคุยด้วย ซึ่งพี่อีทึกก็บอกให้แจฮีคอยฟังที่พี่อีทึกพูด โดยไม่ต้องตอบโต้ก็ได้"

หลังจากร่วมออกรายการ Star King เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม อาการป่วยด้วยโรคร้ายของ ซนแจฮี ก็ทรุดลงจนต้องเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเรื่อยมา ซึ่งปัจจุบันอาการของ ซนแจฮี ก็ยังไม่สู้ดีนัก และก่อนหน้านี้ คังโฮดง ( Kang Ho Dong ) พิธีกรจากรายการ Star King ได้เดินทางเข้าเยี่ยม ซนแจฮี เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม ที่ผ่านมา


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.