วีนัส บัตเตอร์ฟลาย สุดปลื้ม

| เปิดอ่าน
ปลื้มใจไปตามๆ กัน สำหรับ 5 สาววง วีนัส บัตเตอร์ฟลาย นำโดย โหน่ง - พิมพ์ลักษณ์ กมลเพชร (นักร้อง) เหน่ง - นิจกานต์ กมลเพชร (คียบอร์ด) , เคที่ - คทรีนา กลอส (เบส) , อ๋อม - สริตา เสรีพุกกะณะ (กีต้าร์) และ ตาล - จิตประภา ไมตรีจิตต์ (กลอง) เมื่อพวกเธอมีโอกาสโกอินเตอร์แบบไม่ธรรมดา

เพราะได้รับเชิญให้เข้าร่วมแสดงคอนเสิร์ตในงานเฉลิมฉลองการเสด็จขึ้นครองราชย์ของกษัตริย์องค์ที่ 5 : สมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก และงานฉลองครบรอบ 100 ปี ของราชวงศ์ภูฎาน (Citizens’ Initiative for Coronation and Centenary Celebrations in Bhutan: CICCC ) เมื่อวันที่ 21 และ 22 พฤศจิกายน 2551 ที่ผ่านมา ประเทศที่ใครหลายๆ คนใฝ่ฝันว่าครั้งหนึ่งอยากมีโอกาสได้ไปเยี่ยมชมสักครั้ง พวกเขาจะดีใจกันแค่ไหน และมีโอกาสไปได้อย่างไร หรือ มีเหตุการณ์อะไรที่ประทับใจบ้าง ไปฟังจากปากห้าสาวกันเลย
....พวกเราโชคดีมากค่ะ คือคุณอาร์ทวง เวเคชั่น แบนด์ เขาไปเห็นเราเล่นงานแถลงข่าวของพี่สุกี้ แล้วเกิดถูกใจเลยชวนไปแสดงด้วยกันค่ะ ทั้งตื่นเต้นและดีใจสุดๆ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก พอไปถึงการต้อนรับดีมากค่ะ ตั้งแต่ลงสนามบินเลย เขาก็จะต้อนรับด้วยการให้ผ้าไหมสีขาวคล้องคอเรา , พาเราชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ , พาไปรับประทานอาหารในร้านอาหารที่เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดของเมือง ทิมพู ซึ่งสูงมาก ฯลฯ ประทับใจมากๆอยากกลับไปอีกครั้งค่ะ ตอนเราเล่นนี่ขาสั่นกันเลยนะคะ หนาวก็หนาว ตื่นเต้นก็ตื่นเต้น แต่เราเต็มที่กันมาก ใส่เต็มที่ แสดงกันเต็มที่ใส่หมดตัวเลยค่ะ

ผลตอบรับดีถึงขั้น ดีมากค่ะ ได้ออกสัมภาษณ์ทางสถานีวิทยุและโทรทัศน์ BBS อีกด้วย พวกเราเล่นที่นั้น 3 รอบ : เล่นที่งานฉลองครบรอบ 100 ปี 2 รอบ เเละในเขตพระราชวังอีก 1 รอบ ค่ะเราเต็มที่กับงานนี้มาก และหวังว่าจะถูกใจทุกคนค่ะ ส่วนแฟนเพลงที่ถามกันเข้ามาว่าเมื่อไหร่จะมีผลงานมาให้ฟังกันสักที พวกเรากำลังทำอยู่ค่ะ ตอนนี้อยู่ในกระบวนการผลิตทำไปได้กว่า 90 เปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ เป็นสไตล์ป็อบร็อก แก่นเซี้ยว เปรี้ยว ซ่าส์ จัดจ้าน ในแบบฉบับของ วีนัส บัตเตอร์ฟลาย (Venus Butterfly) ฝากผลงานของพวกเราด้วยนะคะ

เรียกได้ว่า แววดังเป็นพลุแตกของพวกเธออยู่แค่เอื้อมอย่างแน่นอน เพราะขนาดยังไม่ได้คลอดอัลบั้มเต็มออกมา ก็มีงานได้โกอินเตอร์ซะแล้ว ใครที่เป็นแฟนเพลงของเหล่าสาวๆ วีนัส บัตเตอร์ฟลาย (Venus Butterfly) ติดตามได้ มีนาคม นี้แน่นอน...

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.