DUNK TimeWalker กับการเดินทางครั้งสำคัญ

| เปิดอ่าน
พอลงเครื่องที่สนามบินเชียงใหม่ปุ๊บ ภาพแรกที่เห็นคือ มีแฟนเพลงของดังมารอรับกันที่สนามบินกันมากมาย นอกจากจะมีแฟนคลับชาวเหนือแล้ว ยังมีแฟนคลับทั้งจากกรุงเทพ และภาคอื่น ๆ ตามไปให้กำลังใจกันเพียบ ซึ่งดังบอกว่า ปลื้มมาก ๆ และดีใจที่มีโอกาสได้มาเยี่ยมแฟนเพลงชาวเหนือ พอถึงสนามปุ๊บดังก็เริ่มทำงานทันที ดังเดินสายไปยังคลื่นวิทยุต่าง ๆ ตอบคำถามของดีเจ , แฟนคลับที่ไปให้กำลังใจที่สตูดิโอ รวมถึงแฟนเพลงทางโทรศัพท์ เรียกได้ว่างานนี้ได้ทั้งเสียงหัวเราะ ความซึ้ง และความสนุกสนาน กว่าดังจะได้เข้าที่พักก็ปาเข้าไปเกือบ 4 ทุ่ม

ทีนี้ก็มาถึงไฮไลท์ของการเดินทางขึ้นเหนือครั้งนี้ กับกิจกรรม จากเพื่อนถึงเพื่อน ตอน ถนนน้ำใจ ใน ถนนสายดนตรี เพื่อจัดหาทุนโดยการ นำสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วมาขาย เพื่อซื้อ เครื่องคอมพิวเตอร์ ให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลน ซึ่งงานนี้ก็มีคนนำของมาร่วมกิจกรรมกันเพียบเลย ทั้งคนซื้อทั้งคนขายต่างสนุกสนานไปตาม ๆ กัน ยิ่งได้เห็นลีลาการขายของของดังแล้ว เรียกได้ว่าทุ่มสุดตัวจริง ๆ นอกจากดังจะมาช่วยขายของแล้ว ดังยังมีมินิคอนเสิร์ตแบบอะคูสติกมาฝากแฟนเพลงชาวเหนือด้วย ซึ่งคราวนี้ขนเพลงมาเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นเพลงถ้าวันนั้น , เพลงสับสนตัวเอง หรือเพลงที่ยังอยู่ในความทรงจำของใครหลาย ๆคนอย่างเพลง ไม่เอาคืน , เพลงไม่มีเหตุผล ซึ่งบรรยากาศของคอนเสิร์ตก็เป็นแบบกันเองมาก ๆ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นแต่รอยยิ้ม เรียกว่างานนี้อิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งสุข


แต่กิจกรรมดีๆ ของดัง พันกร ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะอาทิตย์หน้า 23-24 มกราคม ดังจะเดินทางไปหาแฟนเพลงชาวภาคตะวันออก ซึ่งงานนี้ดังก็มีกิจกรรมดี ๆ มาให้ร่วมสนุกกันเหมือนเดิม ซึ่งคราวนี้มาในแนวของการอนุรักษ์ธรรมชาติรักษาสิ่งแวดล้อม และยังมีกิจกรรม Wall Rally มาให้ร่วมสนุกกันอีกด้วย เจอกันได้เสาร์ที่ 24 มกราคมนี้ ที่ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน จ.จันทบุรี ตั้งแต่ 10 โมงเช้าเป็นต้นไป งานนี้ห้ามพลาดนะค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.