ถูกหามส่งรพ. ตั๊กแตน ทรุด ทอนซิลอักเสบ

| เปิดอ่าน
ตั๊กแตน ชลดา ศิลปินดังจากค่ายแกรมมี่ โกลด์ เจ้าของเพลงดัง ...ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้... ทรุดทอนซิลอักเสบและภูมิแพ้กำเริบ ก่อนถูกหามเข้าโรงพยาบาล แพทย์ระบุให้พัก 3 วันเมื่อวันที่ 22 ม.ค. 52 ณ ห้อง 2011 โรงพยาบาลวิชัยยุทธ (ตึกใหม่) ถนนพระราม 6 ผู้สื่อข่าวสยามดาราได้เดินทางไปเยี่ยมนักร้องลูกทุ่งคนดังทันทีที่ทราบข่าว และเมื่อเดินทางมาถึงห้องพักฟื้นของนักร้องสาว จากการสังเกต พบว่าสีหน้าของตั๊กแตนดูหมองคล้ำและอ่อนเพลียอย่างเห็นได้ชัด ทั้งไม่สามารถให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวได้ เนื่องจากคุณหมอเจ้าของไข้ห้ามใช้เสียง

หลังจากสอบถามไป ยังประชาสัมพันธ์ของแกรมมี่ โกลด์ จึงทราบว่า เมื่อวันที่ 21 นักร้องสาวมีอาการเจ็บคออย่างหนัก ไม่มีเสียง ทาง เฮียเล็ก ผู้จัดการส่วนตัว จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที โดยหลังจากที่ นายแพทย์สิทธ์เทพ ชนกิจจารุ แพทย์เจ้าของไข้ได้ตรวจอาการของนักร้องลูกทุ่งสาวแล้วก็ได้เปิดเผยว่า ตั๊กแตนนั้นมีอาการต่อมทอนซิลอักเสบและภูมิแพ้กำเริบ ซึ่งตัวตั๊กแตนก็มีโรคภูมิแพ้เป็นโรคประจำตัวอยู่แล้วด้วย และสาเหตุเกิดจากการได้พักผ่อนน้อย ทั้งช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ทางแพทย์เจ้าของไข้ได้แนะนำให้พักงดใช้เสียงเป็นเวลา 2-3 วัน แพทย์ให้ทานอาหารอ่อน และยังคงต้องอยู่ที่โรงพยาบาลเพื่อดูอาการต่อไป

โดย ตั๊กแตนฝากบอกทุกคนโดยบันทึกลงในแผ่นกระดาษว่า ...ขอบคุณสำหรับกำลังใจและความเป็นห่วงเป็นใย ตอนนี้คุณหมอให้งดใช้เสียง เลยจำเป็นต้องเขียนค่ะ รับรองว่าอีกไม่นานก็หายดีค่ะ เพราะว่าคุณหมอดูแลดีมากๆ เลยค่ะ...ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.