ไรอัน-พารัน โผบินขึ้นเหนือ โชว์พลังเสียงในงานRise Up

| เปิดอ่าน
คงคุ้นหน้าคุ้นตากับหนุ่มไรอัน 1 ในสมาชิกวง พารัน (PARAN) และนักแสดงนำซีรีส์ Hello! My Lady คุณชายไฮโซกับคุณหนูโอทอปที่เพิ่งโบกมือลาจอไปล่าสุดเมื่อ 18 ม.ค. ที่ผ่านมาพ่อหนุ่มกิมจิคนนี้ ได้บินลัดฟ้ามาเพื่อร่วมงาน Rise Up Thailand in Chiang Mai โดยจัดขึ้นโดยคณะกรรมการประสานงานคริสตจักรโปรเตสแตนต์ เชียงใหม่ ร่วมกับมหาวิทยาลัยพายัพ จัดขึ้นวันที่ 16-17 มกราคม 2552 ณ อาคารสายธารธรรม มหาวิทยาลัยพายัพ พร้อมกันนี้นักร้องหนุ่มยังได้รับเกียรติให้เป็นนักร้องรับเชิญร่วมกับนัก ร้องหนุ่ม ลีดองโฮ พร้อมกับเหล่านักร้องประสานเสียงจาก Rise Up B- Teensband

บรรยากาศของงานในวันนี้เริ่มตั้งแต่ 6 โมงเย็น ภายในงานมีผู้คนมากมายหลายเชื้อชาติที่มารวมตัวกันอย่างคับคั่ง ซึ่งไฮไลต์ของในวันนี้นี้นอกจากหนุ่ม ไรอัน จะมาร่วมร้องเพลงเป็นภาษาไทย ยังลงทุนเป็นแกนนำให้กับผู้ที่มาเข้าร่วมงานในวันนี้ได้ร้องเพลงนมัสการพระ เจ้า แถมยังออกสเต็ปลีลาในการเต้น ถือว่าเป็นการเผยแพร่ศาสนาที่ดีและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้มาร่วมงานเข้าใจถึงพระเจ้ามากยิ่งขึ้น แถมผู้มาร่วมงานยังได้รับความสุขและความรู้ทางศาสนาอีกด้วย

อนึ่ง หนุ่ม ไรอัน ได้มางานนี้ถึงสองวันตั้งแต่เริ่มงานจนจบ สร้างความประทับใจจน ศาสนาจารย์ออกปากชมกลางเวทีเลยว่า หนุ่มไรอันเป็นคนมีน้ำใจจริงๆขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.