แดน...แฮปปี้สุด สุด ประเดิมเป็นพรีเซ็นเตอร์รับทรัพย์

| เปิดอ่าน
ประเดิมรับจ๊อบแรกแห่งปีวัว (บ้า)...!! แดน – วรเวช ดานุวงศ์ ศิลปินภายใต้สังกัดโซนี่ มิวสิค ก็ขอรับทรัพย์ผ่านการเป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับสิงห์นักบิดทั้งหลายยยย... งานนี้ แดนขอสู้ตาย...!! ยิ้มสู้แสงแดดแบบข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียวววว!!

สตาร์ทการถ่ายทำที่แรก... แดน ก็ขอสวมบทบาทเป็น สิงห์นักเตะ ด้วยการชวนพลพรรค แก๊งค์เติมเต็มความสุข มาเตะบอลกลางสระว่ายน้ำ...!! ถึงแดดจะร้อนเปรี้ยงขนาดไหน... แดน ก็บ่ยั่น!! ขอโชว์ฝีเท้าเป็นเจ้าสระว่ายน้ำ... เอ้ย!! เจ้าสนามเรียกเสียงเฮจากคนเชียร์ได้ตลอด!! ถัดมาอีกวัน... ก็ย้ายโลเคชั่นมาท้าแสงแดด แถมขอสูดอากาศ ชิลริมทะเลแถวๆ สัตหีบ... แต่ก็ชิลได้ไม่นาน เพราะ แดน ต้องนำก๊วนเติมต็มความสุขไปโชว์สปีดความเร็วเก็บบรรยากาศชายทะเลไปเรื่อยๆที่สำคัญ...!! แดน ยังได้ร่วมงานกับกูรูเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ เป็นครั้งแรก...!! กับการร้องเพลงประกอบโฆษณา วันที่สวยงาม ซึ่ง แดน เปิดเผยถึงความรู้สึกของการทำงานว่า เป็นการถ่ายทำที่สนุกมากกกก... เหมือนแดนเป็นตัวแทนของการเติมเต็มความสุข แล้วตระเวนไปตามที่ต่างๆ เพื่อสร้างความสุขนั้นให้กับทุกๆ คนที่ได้พบเจอ... แถมแต่ละที่ที่ไปถ่ายทำก็แดดร้อนมากกกกกกก (ลากเสียงยาว) แต่แดนก็สนุกกับการถ่ายทำ... แล้วเพลง วันที่สวยงาม ซึ่งเป็นเพลงประกอบโฆษณา... แดนก็เปลี่ยนสไตล์ในการร้องเพื่อปรับให้เข้ากับเมโลดี้ ซึ่งมีพี่บอยเป็นคนควบคุมการทำงานเพลง แล้วก็ยังได้ร่วมงานกับโต๋ ที่มาช่วยเล่นเปียโนให้ด้วย ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกที่แดนได้ร่วมงานกับพี่บอยและโต๋ครับ เลยอยากฝากให้ทุกคนลองติดตามผลงานชิ้นนี้กันครับ

เอ๊า...!! ใครอยากเห็นลุคใหม่... ใครอยากได้ยินเสียงร้องที่เปลี่ยนสไตล์แบบฉีกแนวไปกว่าเดิม (จนเจ้าตัวยังจำเสียงตัวเองไม่ได้...!!) ลองติดตามจากงานโฆษณษาที่จะออนแอร์พร้อมกันทั่วประเทศ... มกราคม นี้แน่นอน!!


ฟังเพลงแดนได้ที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.