ชิน-ชินวุฒ งานรุ่งโกอินเตอร์รับงานทั่วเอเชีย

| เปิดอ่าน
ถามถึงกันตลอดเวลา สำหรับอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 ของหนุ่มมากความสามารถ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน เพราะเห็นโผล่ไปฟิตเจอริ่ง (Feat.) กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ อยู่ตลอด เพราะด้วยความเป็นคนอัธยาศัยดี ร้องเพลงเก่ง ชอบเต้นเป็นชีวิตจิตใจ เลยทำให้ใคร ๆ ก็ชอบชวนหนุ่มคนนี้ไปร่วมงาน ที่สำคัญทุกเพลงต่างขึ้นชาร์ตติดอันดับ 1 ของหลายคลื่นวิทยุด้วย ทำให้ ชิน มีกำลังใจทุ่มเททำงานในอัลบั้มชุดที่ 2 อย่างดีที่สุด


ล่าสุดกลับมาพร้อมอัลบั้ม Maybe I’m bad ที่โชว์ลีลาท้าเต้นเป็นเอกลักษณ์เหมือนเคย ทำให้ พักไมค์ ต้องคว้าตัวหนุ่มคนนี้มาเปิดใจถึงอนาคตบนเส้นทางบันเทิง ที่มีแนวโน้มจะไปไกล ถึงขั้นโกอินเตอร์แล้วด้วยอัลบั้มชุดนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?...เป็นอัลบั้มที่ใช้เวลาทำนานนะ แต่ละเพลงนี้กว่าจะออกมาได้ แก้แล้วแก้อีกจะกี่รอบก็ยอม เอาให้ดีที่สุด และก็เป็นอย่างนี้ทุกเพลง ซึ่งพอทำเสร็จแล้วพี่ ๆ ทีมงานทุกคนฟังแล้ว รู้สึกว่ามันดีทุกเพลง ทีนี้เลยเลือกยากอีกว่าจะเอาเพลงไหนออกมาโปรโมตเป็นเพลงแรก-เพลงรอง เลือกกันอยู่นานทีเดียวในที่สุดก็ตัดสินใจเอาเพลง คืนที่หนึ่ง ออกมาก่อน...ออกมาปุ๊บก็ฮิตปั๊บ ขึ้นอันดับ 1 ในทุกชาร์ตอย่างรวด เร็วคิดว่าเป็นเพราะอะไร ?...ชินว่าหนึ่งเลย คือ แฟนเพลงเขาอาจจะรอฟังเพลงของชินอยู่แล้ว และสอง คือ เพลงนี้ชินว่าซาวด์มันแปลกใหม่ดี บวกกับเนื้อหาที่ออกจะเซ็กซี่ ฟังแล้วมันก็ซาบซ่าอะไรแบบนี้ด้วย มันเลยโดนวัยรุ่นไง คือ ชินเองเป็นวัยรุ่นก็เลยรู้ใจวัยรุ่นด้วยกันว่าน่าจะเจอเรื่องอะไรบ้าง และถ้าเจอเรื่องแบบเพลง คืนที่หนึ่ง เราควรจะเลือกทำให้เหมือนในเพลงนี้แหละ มันโอเคเลยนะ...พูดถึงมิวสิกฯ ตอนนี้กำลังฮือฮามากเลย Too Fast, Too Serious ใครเป็นคนคิด ?...พี่อั๋น-ประพัฒน์ เป็นผู้ดูแลงานในอัลบั้มชุดนี้ เขามองเห็นว่าตัวชินเนี่ยะ มันมี 2 คาแรกเตอร์นะ ไอความหล่อนี่มันก็เห็น ๆ กันอยู่ แต่บางทีเขาก็มองเห็นผมอีกมุมหนึ่ง เป็นคน alert อยู่ตลอดเวลา เลยอยากดึงตัวตนของผมออกมาให้แฟนเพลงเห็น ตอนที่คิดมิวสิกฯ เพลงนี้สนุกมากเลย พี่เขาบอกให้ชินไปคิดท่าเต้นของชินที่เป็นตัวตลก ๆ ดูสิว่าจะเป็นไง ชินก็ไปดีไซน์มาและก็มาเต้นให้พี่เขาดู พี่เขาบอกว่าเอาแบบนี่แหละ...มีคนบอกว่าเห็นชินเข้า-ออกสนามบินสุวรรณภูมิ บินไปต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ โกอินเตอร์ที่ไหนเนี่ย ?...ใช่ครับ ช่วงนี้ตั้งแต่ตุลาคมที่ผ่านมาแล้ว ชินบินไปต่างประเทศค่อนข้างบ่อยนะ เรียกว่าอาทิตย์ เว้นอาทิตย์เลยก็ว่าได้นะครับ คือ ตั้งแต่ชินบินไปทำงานที่นิวยอร์กกลับมาหลังจากนั้นก็ได้บินอยู่เรื่อย ๆ ไปเกาหลี มาเลเซีย ไต้หวัน สิงคโปร์ เริ่มจากชินได้เป็นพรีเซ็นเตอร์กล้องโซนี่ ไซเบอร์ช็อต ของ มาเลเซีย และเขาเอาซิงเกิ้ลเพลง “เติมไม่เต็ม” ของชินไปประกอบ แต่ร้องเป็นภาษาจีนกับภาษาอังกฤษครับ และก็ไปถ่ายโฆษณากันที่ไต้หวัน หลังจากนั้นชินต้องบินไปโปรโมตด้วย พอบินไปบ่อย ๆ ทางไต้หวันเขากำลังจะทำซีรีส์วัยรุ่นเรื่องหนึ่ง ซึ่งกำลังหาพระเอกลูกครึ่งอยู่ เขาก็สนใจชิน เลยติดต่อมาและส่งบทมาให้ดูด้วย ซึ่งคาแรกเตอร์ของตัวละครมันคล้าย ๆ กับตัวชิน เลยตอบตกลงไป โดยจะถ่ายทำในเดือนนี้ครับ ซึ่งชินต้องขออนุญาตแฟนเพลงที่เมืองไทยไปทำงานที่ไต้หวันประมาณ 1 เดือน ตื่นเต้นนะ และคิดว่าจะทำงานให้ดีที่สุด ไม่ให้เสียชื่อคนไทยเลยครับ แต่อีกใจหนึ่งชินคิดถึงแฟนเพลงที่เมืองไทยนะ จะไม่ได้เจอกันตั้งเดือนหนึ่งแน่ะ แต่ชินทำงานฝากผลงานไว้ให้ดูกันอย่างเยอะเลยล่ะ อย่าลืมดูผลงานของชินและคิดถึงชินด้วยนะ...


ไปนานขนาดนี้ไม่ห่วงคนพิเศษทางนี้เหรอ ?...ต้องบอกว่าตลอดทั้งเดือนธันวาคมชินทำงานเยอะมาก ๆ ช่วงครึ่งเดือนแรกนี่ชินทำวันหนึ่งประมาณ 3 งาน ตอนทำงานน่ะ สนุกนะ แต่เครียดมากเลยตอนที่เดินทางจะไปอีกที่หนึ่ง เพราะมันมีเรื่องของเวลามาบังคับ บางทีรถติดมากชินต้องลงจากรถเดินไปงานก็มี นี่ก็ว่าเหนื่อยแล้วนะ แต่ยังไม่ใช่ครับ มีช่วงคริสต์มาส วีค นั้นบางวันชินมี 5 งานต่อวัน ขอบอกว่าเหนื่อยสุด ๆ ชินเลยไม่มีเวลาที่จะคิดเรื่องอะไรเลยจริง ๆ ทุกวันนี้แค่ลุ้นว่าต้องทำงานทุก อย่างให้ออกมาดีที่สุด ซึ่งก็ผ่านไปได้ด้วยดี เชื่อมั้ยว่าแม่ชิน พ่อชิน กับน้องชินนี่ต้องตามชินไปตามงานต่าง ๆ ที่พอจะไปได้เพราะถ้ารอเจอที่บ้านนี่ไม่ได้เจอกันหรอก แม่ให้กำลังใจชินตลอดเวลา ทำให้ชินมีพลังอย่างมากมาย สำหรับการทำงานทุก ๆ วัน ขอบคุณพี่ ๆ สื่อมวลชนทั้งหลายให้โอกาสชินในการทำงานต่าง ๆ สำหรับบางรายการ นิตยสารบางเล่มที่ชินยังไม่ได้ไปร่วมงานด้วย รอชินแป๊บนึงนะครับ ถ้าชินกลับมารับรองว่าชินจะไปทุกงานเลย สุดท้ายขอบคุณแฟนเพลง แฟนคลับมาก ๆ ที่คอยตามชินไปทุก ๆ ที่ ทำให้ชินมีกำลังใจที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะงานหนักแค่ไหนชินขอบอกว่าสู้ ๆ แน่นอนครับ และถ้าชินไปถึงไต้หวันแล้วมีอะไรที่ชินพอจะอัพเดทส่งข่าวกลับมาให้แฟนเพลง ได้ทราบกัน ชินจะรีบทำทันทีเลยครับ...ช่วงนี้ใครที่คิดถึงหนุ่มหล่อ ชิน-ชินวุฒ สามารถติด ตามผลงานของเขาทาง gmember กันไปพลาง ๆ ก่อน.

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจากArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.