ฮิวโก้ สร้างชื่อศิลปินไทย โดดร่วมงาน บียอนเซ่

| เปิดอ่าน


เป็นเรื่องที่น่าภูมิใจของวงการเพลงไทยอีกครั้ง

เมื่อผลงานเพลงของศิลปินหนุ่มผู้มีฝีมือทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ เป็นที่ถูกใจของ Beyonce (บียอนเซ่) ศิลปินสาวซูเปอร์สตาร์ระดับโลก จนถูกนําไปใส่ในอัลบั้มล่าสุดของเธอ โดย ฮิวโก้ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

...เป็นเกียรติ และรู้สึกดีใจ พร้อมทั้งขอบคุณ Beyonce มากๆ ที่ได้เลือกงานเพลงของผมไปใช้ในอัลบั้ม ซึ่งก็ถือเป็นการสร้างชื่อให้กับฮิวโก้ และคนไทยในวงการดนตรีระดับโลกอีกด้วย...

โดยในปกอัลบั้ม I Am...Sasha Fierce จะมีชื่อของฮิวโก้ในฐานะผู้แต่งเพลง Disappear เพลงที่ 3 ในอัลบั้ม เพลงนี้เป็นเพลงที่แต่งร่วมกับ Amanda Ghost (อะแมนด้า โกสต์) นักแต่งเพลงชาวอังกฤษ (ที่เคยมีผลงานแต่งเพลงดังๆ อย่าง You're Beautiful ของ James Blunt และ Beautiful Liar ของ Beyonce) ตอนแรกตั้งใจที่จะใส่ไว้ในอัลบั้มของฮิวโก้เอง แต่หลังจากที่ Beyonce ได้มีโอกาสฟัง เธอก็ประทับใจเพลง Disappear มากๆ จนขอเพลงนี้ไปใส่ในอัลบั้มของเธอในที่สุด

โดยเธอได้ขอปรับเนื้อเพลงแค่ไม่กี่คําเพื่อให้เข้ากับบุคลิกของเธอ มากขึ้น นับว่าเป็นอะไรที่ปลื้มมากสําหรับฮิวโก้...อัลบั้ม I Am...Sasha Fierce ของ Beyonce วางจําหน่ายทั่วโลกแล้ววันนี้ โดย Sony Musicขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.