คานเย่ อยากถ่ายนู้ด ท้าทายสังคมอเมริกัน

| เปิดอ่าน


จะทำอะไรสักอย่างต้องเป็นข่าวอื้อฉาวเสมอ คานเย่ เวสต์ แร็พเปอร์หนุ่มจอมซ่าส์ เตรียมหลักชัยในอาชีพตัวเองเสียใหม่ เมื่อเปิดปากยอมรับตนอยากถ่ายนู้ดให้ทุกคนได้เห็นเป็นบุญตาเพื่อเป็นการท้าทายสังคมและจัดการทำลายขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมต่างๆ ของสังคมอเมริกันลงให้สิ้นซาก ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจ้างนางแบบสาวมาเปลือยกายล่อนจ้อนเดินโชว์ในงานวันเกิดตัวเองมาแล้ว ล่าสุด คานเย่ รับอยากเปลื้องผ้าถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำบ้าง แต่ขอเวลาเข้าโรงยิมฟิตร่างกายให้ปึ๋งปั๋งเสียก่อน แถมยืนกรานตนพร้อมเผชิญข้อโต้แย้งต่างๆ ที่จะมีตามมาหลังจากนั้นด้วย เพราะตนอยากท้าทายสำนึกของทุกคนอยู่แล้ว

นักร้องคนดังวัย 31 ปี ให้สัมภาษณ์นิตยสาร Vibe ว่า .....ผมคิดอย่างจริงๆ จังๆ ว่าในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า หากผมเข้าโรงยิมออกกำลังกายอย่างเป็นประจำสัก 2 เดือนแล้วนั่นแหล่ะผมจะแก้ผ้าถ่ายนู้ดให้เห็นเป็นบุญตาแน่นอน ผมจะทำลายกฎเกณฑ์ทุกอย่างของฮิพฮอพ ของวัฒนธรรมคนผิวสี และของวัฒนธรรมอเมริกัน....หากเป็นคนสงบเสงี่ยมเจียมตัวคงไม่คิดแบบนี้ เจ้าของซิงเกิลฮิต Stronger ยืนกรานหากตนสลัดผ้าอวดเรือนร่างให้สาธารณชนได้เห็นจริงๆ แล้วล่ะก็มันต้องกลายเป็นข่าวพาดหัวใหญ่โตตามหน้าหนังสือพิมพ์แน่นอน เช่นเดียวกับที่ดาวดังหลายรายเคยแสดงทัศนะจนกลายเป็นข้อโต้แย้งในวงกว้างมาแล้ว อาทิ บียอร์ก นักร้องสาวรุ่นพี่

...หากเธออยากจะสลัดผ้าถ่ายนู้ดด้วยเหมือนกัน พวกคุณๆ (สาธารณชนและสื่อมวลชน) อาจตกตะลึงและอุทานว่า โอ้ว... นั่นมัน บียอร์ก นี่นา แต่หากผมอยากจะถ่ายนู้ดบ้าง ชาวบ้านทุกคนคงต้องหันมาให้ความสนใจกันหมดแน่นอน ไม่ต้องสงสัยเลย คานเย่ ประกาศก้อง

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.