คอนเสิร์ต SIMPLY RED ครั้งแรกในไทย

| เปิดอ่าน


แพลตตินั่มฯ ร่วมกับ บีอีซี เทโร เอาใจแฟนเพลงที่ตั้งตารอ การมาเยือนไทยเพื่อเปิดการแสดงแบบเต็มรูปแบบของศิลปินระดับตำนานอย่าง SIMPLY RED – (ซิมพรี่ เรด) เจ้าของบทเพลง Sunrise, Stars, For Your Babies และอีกมากมาย ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ซื้อเข้าบัตรชม เพียงนำ อัลบัม Simply Red – 25 ทั้งแบบ Limited Edition (2CD+DVD), ซีดีเพลง, ดีวีดีมิวสิควีดีโอ หรือ อัลบัมอื่นๆ ของ แพลตตินั่มฯ รับทันทีส่วนลด 10% ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปีของ Simply Red ฮักนอล หัวหน้าวง จึงน้อมรับภารกิจสำคัญในการทำอัลบัมรวมเพลงที่พิเศษสุดจริงๆ ของ SIMPLY RED ซึ่งใช้ชื่อว่า Simply Red -25 (Limited Edition) อัลบั้มสองซีดีที่รวบรวมบทเพลงที่ดีที่สุด 25 เพลง พร้อมด้วยดีวีดีมิวสิควีดีโอ โดยแถมเพลงคัฟเวอร์ของ the Moody Blues จากยุค 1960s ที่มีชื่อว่า Go Now เอาไว้ด้วย โดยจะวางแผงในวันที่ 27 ม.ค.นี้ ซึ่งผลิตออกมาในจำนวนจำกัดสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเปิดการแสดงงานเพลงรวมฮิตตลอดกาลของ SIMPLY RED ซึ่งเป็นการทัวร์รอบโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่เคยมีมาเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี ของวง ซึ่งจะเริ่มต้นในวันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ที่ประเทศไทย โดยเป็นการเปิดการแสดงครั้งแรกในไทยและครั้งเดียวในเอเชีย ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี คอนเสิร์ตครั้งนี้มีชื่อว่า SIMPLY RED THE GREATEST HITS LIVE IN BANGKOK 2008 ที่สำคัญการทัวร์ครั้งนี้จะเป็นการทัวร์ครั้งสุดท้ายของพวกเค้า ก่อนที่จะแยกวง!!

ผมตัดสินใจแล้วว่า 25 ปีมันคงจะนานพอแล้ว ผมเลยตั้งใจไว้ว่าปี 2009 จะเป็นการทัวร์ครั้งสุดท้ายของ Simply Red มิก ฮักนอล หัวหน้าวงกล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.