ไอซ์ ศรัณยู แถลงข่าวเปิดอัลบั้ม ประเทศญี่ปุ่น

| เปิดอ่าน
อัลบั้มในไทยกระแสยังแรงไม่ตก ทั้งเพลง I SEE U, น่าสงสาร และ ชอบคนเจ้าชู้ กำลังแรงทุกชาร์ทั่วประเทศ ล่าสุดนักร้องหนุ่ม ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช ค่าย แกรมมี่ฯ ต้านกระแสแฟนคลับในญี่ปุ่นไม่ไหว ทางต้นสังกัด NEST ที่โน่นเลยจัดทริปให้ไอซ์หอบเอาอัลบั้มใหม่ชุดนี้ ICE WITH U เหินฟ้าไปมอบให้แฟนๆชาวปลาดิบได้ฟังกันถึงประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับจัดงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มชุดนี้ที่โน่นกลาง ฮาราจูกุ กันเลยทีเดียว โดยวันแรกไอซ์มุ่งตรงดิ่งไปที่การท่องเที่ยวไทยในกรุงโตเกียวเพื่อแถลงข่าวโปรโมทการท่องเที่ยวไทยให้สื่อมวลชนรุมสัมภาษณ์ของเจ๋งๆของไทยกัน ก่อนที่จะทำเก๋จัดให้ไอซ์โดดขึ้นนั่งรถตุ๊กตุ๊กตรงไปยังวัดเพื่อไหว้ขอพร แต่ก็ทำเอาไอซ์ตกใจเพราะทีมงานแอบนัดเหล่าแฟนคลับสาวๆโผล่มาเซอร์ไพร์สไอซ์หน้าวัด

เล่นเอาไอซ์ถึงกับอึ้งไปทีเดียว แต่ก็ใช้ยิ้มสยามโชว์มัดใจสาวๆพร้อมกับชวนแฟนๆไปร่วมกันไหว้พระขอพรกันอย่างสนุกสนาน พอมาถึงวันสุดท้ายไอซ์ยิ้มร่าเพราะครั้งนี้อัลบั้ม 3 ได้มาแถลงข่าวเปิดตัวกันที่อาร์ตแกลอรี่ กลางย่าน ฮาราจูกุกันทีเดียว โชว์บนเวทีไอซ์เลยขนเอาเพลงสนุกๆชุดใหม่อย่าง I SEE U , คนน่าสงสาร , คนใจง่าย ฯลฯ มาโชว์มินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มให้สื่อและแฟนคลับได้ร้องตามเย้วๆกันสนั่นสตูดิโอด้วยสีหน้าเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข โดย ไอซ์ เผยความรู้สึกว่า


ตื่นเต้นและก็ดีใจมากที่มีโอกาสเอาอัลบั้มชุดนี้เป็นชุดที่ 3 มาให้แฟนๆที่ญี่ปุ่นได้ฟังกัน มันเหมือนกับเราได้เอาความเป็นไทยๆมาให้ชาวต่างชาติได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทยผ่านงานเพลงของไอซ์กัน โดยเฉพาะทริปนี้ ตื่นเต้นสุดๆเพราะชุดแรกได้แถลงย่าน ชินจุกุ ต่อด้วย ชิบูย่า และครั้งนี้มาแถลงกันที่ ฮาราจูกุ ซึ่งเป็นย่านวัยรุ่นดังของญี่ปุ่นเลย ทำให้ไอซ์รู้สึกว่าการมาออกอัลบั้มที่นี่แต่ละครั้งเราค่อยๆโตขึ้นเรื่อยๆเป็นไปตามสถานที่จัดงาน อีกอย่างวันที่ไปวัดแล้วเจอแฟนคลับมารอเซอร์ไพร์สหน้าวัด ตอนแรกก็ตกใจมากแต่ก็ปลื้มที่เค้าอุตส่าห์มารอเจอเราแต่เช้าจนไอซ์เองแอบน้ำตาซึมไปเหมือนกัน ก็เป็นอีกทริปที่รู้สึกประทับใจและภูมิใจมากที่อย่างน้อยเราก็ได้มีส่วนทำให้ชาวต่างชาติหันมาสนใจฟังเพลงกันเยอะขึ้นครับ ขอบคุณทุกคนมากที่เป็นกำลังใจให้ไอซ์ตลอดมาครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.