กอล์ฟ-ไมค์ โชว์คอนเสิร์ตครั้งแรกในมาเลเซีย

| เปิดอ่าน
กอล์ฟ-ไมค์ โชว์คอนเสิร์ตครั้งแรกในมาเลเซีย
เคยไปโชว์ให้สาวๆถิ่นเสือเหลืองกรี๊ดกันมารอบหนึ่ง ทำเอาสาวๆที่นั่นฝันอยากเชยชมสองหนุ่มฮอต กอล์ฟ-ไมค์ (พิชญะ-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) นักร้องค่าย แกรมมี่ฯ อีกสักครั้ง ล่าสุดทางประเทศมาเลเซียได้คิวส่งเทียบเชิญให้สองหนุ่มบินไปร่วมเป็นแขกสำคัญข้ามประเทศระเบิดคอนเสิร์ตเคาท์ดาวน์คืนข้ามปีของที่นั่นทันทีร่วมกับนักร้องของมาเลเซียและฮ่องกง ณ หน้าห้างสุไงวัง พลาซ่า

...พอวันต่อมาถึงคิวสองหนุ่มมุ่งไปเวทีกลางห้าง สุไงวัง พลาซ่า เพื่อเตรียมโชว์มินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มใหม่ GET READY ที่นำไปวางจำน่ายให้แฟนเพลงที่นั่นกันท่ามกลางเหล่าแฟนคลับหลายร้อยคนมาออกันหน้าเวทีจนพื้นที่ดูแคบไปถนัดตา ....พอถึงคิวเปิดตัวเท่านั้นเสียงกรี๊ดดังลั่นต้อนรับสองหนุ่มกอล์ฟ-ไมค์ที่ออกมาโชว์เพลง LET’S GET DOWN และINSPIRATION ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับที่ร้องตามกันตลอด และถึงเปิดโอกาสให้สาวๆที่อยากจับมือนุ่มๆของสองหนุ่มไทยได้ขึ้นมาให้สองหนุ่มแจกลายเซ็นต์กับบนเวที

โดยสองหนุ่ม กอล์ฟ-ไมค์ เผยว่า ....ดีใจ และ ปลื้มมากเลยครับที่ได้รับเกียรติจากทางมาเลเซียให้เราสองคนมาร่วมโชว์ในงานเคาท์ดาวน์ของที่นี่ คนเยอะมาก และก็เป็นครั้งแรกด้วยที่เรามาโชว์คอนเสิร์ตให้แฟนเพลงที่นี่ได้ดูกัน ตื่นเต้นมากครับตอนแรก ไม่คิดว่าเค้าจะฟังเพลงเราด้วย แต่พอโชว์และเห็นฟี๊ดแบ็กของแฟนๆชอบเพลงเรากัน ก็รู้สึกภูมิใจมากที่มีแฟนเพลงในต่างประเทศให้ความสนใจกับอัลบั้มของเรากันมากมายขนาดนี้ และอีกอย่างเราก็เพิ่งนำอัลบั้ม GET READY ที่เพิ่งวางแผงในไทยเมื่อเดือนธ.ค.มาให้แฟนๆที่นี่ได้ฟังกันด้วย ประทับใจมากกับทริปนี้คิดว่าถ้ามีโอกาสก็อยากไปแสดงคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงที่นั่นได้มันส์กันครับ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.