ภูมิ เพชรจ้า ยกก๊วนเพื่อนดารา และ แฟนคลับ

| เปิดอ่าน
เป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ไฟไหม้ซานติก้า ผับ ดีเจ.ภูมิ – ภูมิใจ ตั้งสง่า และ ดีเจ.เพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย 2 ดีเจฝีปากกล้าจาก 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ หลังจากตระเวนทำบุญมาแล้วนับไม่ถ้วนคราวนี้ถึงคราวทำบุญใหญ่ 2 ดีเจหนุ่มเจ้าภาพจึงชักชวนเหล่าเพื่อนพ้องในวงการ อาทิ เมย์ พิชนาฎ , ลูกตาล อริสา วิลล์ , นายแบบหนุ่ม เอเอ พีรวัชร์ เหราปัตย์ , แมน โอไอซี และบรรดาแฟนคลับที่มีตั้งแต่รุ่นเด็กสุดอายุ 14 ปีไปจนถึงรุ่นเดอะที่มีอายุ 73 ปี

เรียกได้ว่างานบุญครั้งนี้รวบรวมแฟนคลับตัวจริงของดีเจ.ภูมิ และ เพชรจ้าได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ ทั้งหมดมาร่วมทำบุญถวายสัฆทานจำนวน 9 วัด ด้วยกัน ประกอบไปด้วย 1.วัดสะพาน 2.วัดบุญรอดธรรมาราม 3.วัดบางนานอก 4.วัดบางนาใน 5.วัดศรีเอี่ยม 6.วัดต้นไทร 7.วัดยาง 8.วัดมหาบุตร 9.วัดธาตุทอง ซึ่งทั้ง 9 วัดจัดอยู่ในโซนไม่ไกลจากสถานที่เกิดเหตุ




โดย ดีเจ.ภูมิ ได้กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ ผมและเพชรจ้าได้ไปทำบุญตามที่ต่างๆ กันมาแล้ว เราทั้งคู่ก็ยังคงมีความคิดตรงกันครับว่าเราน่าจะชวนเพื่อนๆ และ น้องๆแฟนคลับของพวกเรามารวมตัวกัน เพื่อทำบุญใหญ่ให้กับผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้อีกครั้ง ....ซึ่งพวกผมคิดว่าการทำบุญ 9 วัดน่าจะเป็นกุศลอย่างหนึ่งที่พวกเราน่าจะช่วยกันทำได้ และ อุทิศส่วนกุศลเหล่านี้ไปให้แก่พี่น้องผู้เสียชีวิต




โดยการทำบุญครั้งนี้ผมเองในฐานะเจ้าภาพรู้สึกดีใจมากที่เพื่อนๆ ของเราทั้งน้องลูกตาล อริสา และ เอเอ ที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้น รวมถึงน้องเมย์ พิชนาฎ และ แมน โอไอซี ที่ตื่นแต่เช้าลางานมาร่วมทำบุญ 9 วัดกับพวกเราในครั้งนี้ด้ว
ย โดยหลังจากที่เราทำบุญถวายสังฆทานครบ 9 วัดกันแล้ว พวกเราก็ได้นิมนต์ ท่านพระครูใบฎีการังสรรค์ จากวัดธาตุทอง ไปทำพิธีบังสุกุลอุทิศส่วนกุศลให้แก่ผู้เสียชีวิตที่หน้า ซานติก้า ผับ อีกด้วยครับ ซึ่งพวกเราก็หวังว่าความร่วมแรงร่วมใจและการตั้งใจจริงของการทำบุญครั้งนี้ของพวกเรา จะสามารถส่งผลถึงผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ครั้งนี้ได้ครับ ดีเจ.ภูมิ กล่าวอย่างอิ่มบุญ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.