ลีเดีย - บีม ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่ากทม.

| เปิดอ่าน


นักร้องสาวเจ้าของฉายา เจ้าหญิงอาร์แอนด์บี ลีเดีย - ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา อยู่บ้านเลขที่ 19/6 หมู่บ้านมาสเตอร์พีช ซ.สุคนธสวัสดิ์ ถ.รามอินทรา-อาจณรงค์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว (ลำดับที่ 401) ได้เดินทางออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมกับคุณพ่อ นายไชยยันต์ วิสุทธิธาดา และคุณแม่ ศันสนีย์ วนะไชยเกียรติ ณ หน่วยเลือกตั้งที่ 1 บริเวณลานจอดรถบริษัทซินเน็กซ์ ซอยสุคนธสวัสดิ์ ถนนเกษตรนวมินทร์

พร้อมกันนี้ ลีเดีย ได้เปิดเผยว่า ...เดียรู้สึกยินดีที่ได้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่า กทม.ในวันนี้ค่ะ เดียจะให้ความสำคัญกับการเลือกตั้งทุกครั้ง ถึงแม้จะเป็นการเลือกตั้งผู้ว่าฯในครั้งนี้ จะห่างจากครั้งที่แล้วไม่กี่เดือน เดียก็ไม่ได้รู้สึกเบื่อหน่ายอะไรนะคะ ก็ยังยินดีที่จะออกมาใช้สิทธิทุกครั้ง เดียก็อยากให้ชาวกรุงเทพฯออกมาใช้สิทธิกันเยอะ ๆ เพราะถือเป็นหน้าที่ของเรา ก็หวังว่า ชาวกรุงเทพฯ คงจะได้บุคคลที่มีความสามารถมาพัฒนากรุงเทพมหานครของเราให้ดีต่อ ๆ ไป บ้านเมืองของเราที่ผ่านมา ก็ถือว่าวุ่นวาย และมีแต่ปัญหา จากนี้ไปประเทศน่าจะสงบสุขขึ้น และคนไทยก็คงจะมีความสุขขึ้นค่ะ...ด้านนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น บีม-กวี ตันจรารักษ์ อยู่บ้านเลขที่ 257 ซอยสายลมนิเวศน์ แขวงบางนา เขตบางนา ได้เดินทางไปลงคะแนนเสียงเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ณ หน่วยเลือกตั้งที่ 42 โรงเรียน ประภามนตรี เขตบางนา

บีม-กวี กล่าวว่า ...รู้สึกดีใจที่ได้ทำหน้าที่ของประชาชนชาวไทยอีกครั้ง จากนี้บีมก็หวังว่า การเมืองของไทยคงพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ก็หวังว่าผู้ว่าคนใหม่นี้จะนำพากรุงเทพมหานคร ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ และเป็นศูนย์กลางของความสุขของคนไทยทั้งประเทศครับ...

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.