ยุติบัลลังค์เบี้ยน ลินด์ซีย์ เลิก ผัวทอม

| เปิดอ่าน


นักแสดงสาว จาก Mean Girls ลินด์ซีย์ โลฮาน เลิกกับผัวทอม ซามันธ่า รอนสัน แล้วนะย่ะ หลังจากมีคนเห็นหล่อนออกจากบ้านพักในแอลเอที่ เธอ กับ แฟนทอมเช่าอยู่ด้วยกันหลังมีรายงานว่าทั้งคู่เกิดมีปากเสียงและทะเลาะกัน อย่างรุนแรง โดย ลินด์ซีย์ได้แบกเป้ขนข้าวของออกจากบ้านหลังดังกล่าวไปแล้ว

ทั้งสองมีปากเสียงในไนท์คลับแห่งหนึ่งเมื่อคืนของวันที่ 31 ท่ามกลางฝูงชนจำนวนมากที่เห็นทั้งคู่เปิดศึกแลกน้ำลายอย่างไม่รู้จักอาย หลายคนรู้สึกช็อคกับการที่ทั้งสองทะเลาะกันเพราะต่างรู้มาว่า ลินด์ซีย์ ตัดสินใจแน่วแน่แล้วว่าหล่อนชอบนิ้วมากกว่าดุ้น แต่ทำไมเรื่องถึงออกมาแบบนี้และอะไรคือสาเหตุที่ทำให้ทั้งสองทะเลาะกัน

แหล่ง ข่าวยังเผยด้วยทั้งสองมีการลงไม้ลงมือในตรอกแคบๆแห่งหนึ่งหลังไนท์คลับ มีคนได้ยินลินด์ซีย์ตะโกนใส่ ซามันธ่า ด้วยว่า ...เวลาที่ฉันออกไป ยูก็ควรจะตามฉันมาซิ... จากนั้นทั้งสองก็ไปทะเลาะกันต่อในโรงแรม รุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนถึงกับมีการแลกหมัดกันบริเวณระเบียงห้อง จนยามที่ดูแลต้องเข้าไปห้ามปราม

คนที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า เสียงกรี๊ดและเสียงร้องของทั้งคู่ดังไปทั่วบริเวณโรงแรม พวกเขาแตะและต่อยกันรับปีใหม่ คนก็พากันแห่ไปรุมดู มันน่ากลัวมาก ลินซีย์ดูไม่ได้เลย ลินดซีย์นั่งลงจมหัวเข่าแล้วก็ร้องไห้ พร้อมตะโกนออกมาว่า ...เธอทำแบบนี้กับฉันทำไม... และ แซม ก็พูดเพียงแค่ว่า ...ฉันไม่รู้จักเธอ... ผู้เห็นเหตุการณ์เล่า

เจ้าหน้าที่ของโรงแรมยัง รายงานด้วยว่า ลินด์ซีย์ และ แซม ยังทำลายข้าวของของโรงแรมและเจ้าหน้าที่ก็ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของ ลินด์ซีย์ ออกมาปฏิเสธข่าวที่ว่า ทั้งสองเลิกกัน แต่กล่าวเพียงสั้นๆว่า ทั้งคู่ทะเลาะกันธรรมดาเฉยๆ


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.