5 อันดับดาวเด่นเกาหลี

| เปิดอ่าน
5 อันดับดาวเด่นเกาหลี


1. ลี เฮียว ริ เซ็กซี่สตาร์
ถ้าลองนับดูว่าสาวเซ็กซี่ที่คนเกาหลีพูดถึงมากที่สุดเป็นใคร เก้าสิบคนในหนึ่งร้อยต้องขอยกให้กับสาวทรงอึ๋ม ''ลี เฮียว ริ'' ที่ไม่ใช่ว่าโชว์ของที่แม่ให้มาอย่างเดียวแล้วจะดัง แต่ความฮอตของเธอนั้นได้มาจากผลงานรวมกับบุคลิกที่เหมาะกับงานที่เธอเลือกรับแต่ละชิ้น เลยทำให้ดูว่าเธอเป็นสาวเซ็กซี่ที่มีเอกลักษณ์ไม่ไร้รสนิยม ยิ่งเมื่อเดือนก่อนชาวไซเบอร์พูดถึงเธออย่างอื้ออึงไม่ว่าจะเป็นโชว์สุดจี๊ดใจแฟนคลับกับนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง ''ท็อป บิ๊กแบง'' ที่ไม่ว่าดูองศาไหนก็ขอฟันธงว่าจูบจริงแน่นอน ล่าสุดเธอเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งสุดท้ายในรอบปีนี้เมื่อสัปดาห์ก่อน เรียกเสียงชมและวิพากษ์วิจารณ์ได้อย่างครึกโครม เพราะแต่ละโชว์ของเธอนั้นสยามดาราของรับรองว่าสุดสยิวมากๆ2. ''คัง โฮ ดง'' พิธีกรสุดฮา

สร้างความสนุกสนานให้กับชาวเกาหลีมาก็เยอะจนเป็นที่กล่าวขวัญจนโด่งดังไปทั่วสำหรับพ่อหนุ่มร่างท้วม ''คัง โฮ ดง'' งานนี้เคเบิลยอดนิยมของคนไทยเลยไม่พลาดที่จะสรรหารายการของหนุ่มตัวกลมมาจ่อฉายให้ผู้ชมชาวไทยได้ติดกันงอมแงมไม่ว่าจะเป็นรายการ X - Man, Star King เ ป็นต้น จนช่องถึงกับเอ่ยปากว่าเรตติ้งของรายการที่มีหนุ่มคนนี้ยอดกระฉูดเพิ่มขึ้นทุกวันๆ สมกับเป็นขวัญใจของชาวเกาหลีที่ซู้ด...


3. วันเดอร ์ เกิร์ล - เกิร์ลกรุ๊ปที่มีเพลงฮิตติดหูมากที่สุด

สำหรับสาวๆ กลุ่มนี้เขาแรงจริง โดยเฉพาะประเทศไทย ที่เรียกว่าเกิร์ลกรุ๊ปไม่ค่อยมีสิทธิ์จะได้เกิดสักเท่าไหร่ แต่ด้วยเอกลักษณ์ของพวกเธอไม่ว่าจะท่าเต้นน่ารักๆ หรือ แนวเพลงโดนๆ ทำให้เพลงของพวกเธอฮิตติดหูผู้ฟังทั้งหนุ่ม-สาวแดนกิมจิ และหนุ่ม-สาวชาวไทย ซึ่งเพลงที่เข้าแก๊ปติดชาร์ตเพลงในไทย หรือที่แฟนๆ ชาวไทยได้ฟังกันบ่อยๆ ก็คือ เพลงจังหวะโจ๊ะๆ บวกท่าเต้นน่ารัก Tell Me หรือเพลงเซ็กซี่ So Hot รวมทั้งเพลง ''This Fool'' ที่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง I Likes it Hot ที่สาว ''โซฮี'' หนึ่งในสมาชิกของวงนำแสดงอีกด้วย และซิงเกิลล่าสุดที่ระบาดกันไปทั้งเมือง NOBODY ที่ไม่ว่าเพลงนี้เปิดที่ไหนหลายคนทนไม่ไหวที่จะขยับตาม ล่าสุดฤกษ์ดีปีหน้าเดือนกุมภาพันธ์ พวกเธอมีคิวเปิดคอนเสิร์ครั้งแรกเต็มรูปแบบในประเทศไทยอย่างเต็มเป็นทางการ


4. จอง คยอง โฮ จอมขโมยซีน ในซีรีส์ I'm Soory'I Love You

เข้าไปดูในเว็บบอร์ดยอดฮิตของเมืองไทย ตั้งกระทู้ถามถึงหนุ่มคนนี้กันอย่างอื้ออึง หลายคนคงสงสัยว่าเขาคือใครมาจากไหน ทำไมร้ายเล็กๆ แต่ยังครองใจคนดูอยู่ สยามดาราขอเฉลยว่าหนุ่มคือพระรองจากเรื่อง ''I'm Soory'I Love You'' (ขอโทษครับ ผมรักคุณ) ที่กำลังออนแอร์อยู่ทางช่อง 3 ในคืนวันเสาร์และอาทิตย์ เพราะบทบาทของหนุ่มคนนี้แทบจะเทียบเคียงกับพระเอกก็ว่าได้ แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออกหนุ่มคนนี้เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับสาว ''เบนซ์ - มนันญา'' หวานใจ ''หนุ่มแดน- วรเวช'' ด้วย


5. BIGBANG สุดยอดขวัญใจหนุ่มสาวฮิพฮอพชาวไทย

ถือว่าเป็นหนุ่มจากเกาหลีที่มาแรงแซงโค้ง ''ทงบังชินกิ'' เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากแนวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ของ 5 หนุ่มแล้ว ต่างคนยังขอแยกกันทำอัลบั้มเดี่ยวมาเรียกกระแสจากแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากคอนเสิร์ตที่ผ่านมาของ 5 หนุ่ม ''Big Bang Global Warning Tour live in Bangkok 2008'' ที่เหยี่ยวข่าวของสยามดาราขอบอกว่า คนแน่นเอี้ยดเต็มพิกัดเหนือความคาดการณ์จริงๆ ไม่ใช่แค่สาวกที่เป็นสาวๆ ฮิพฮอพเท่านั้น ยังมีสาวกชาวไทยที่เป็นหนุ่มๆ ให้ความสนใจเข้าชมคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างเปี่ยมล้น แถมปลายปีนี้ MTV THAILAND ยังจัดอันดับ [TOP 100]International Chart of 2008 ให้หนุ่มๆ มีรายชื่อโผล่ถึง 5 เพลง นับว่าพวกเขาเป็นตัวอย่างที่เมืองไทยได้อย่างเต็มภาคภูมิสมเป็นบอยแบนด์อันดับท็อปๆ ของเกาหลีเลยทีเดียว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.