แจ๊คสัน โต้ข่าวตาซ้ายบอด

| เปิดอ่าน


สมกับเป็นผู้มีชีวิตแสนปริศนา
เพราะตกเป็นข่าวลือกระฉ่อนโลกว่าตอนนี้ ไมเคิล แจ๊คสัน คิงส์ออฟป๊อปชื่อดังมีอาการป่วยหนักถึงขั้นร้ายแรง จนต้องปลูกถ่ายปอดและตาซ้ายเกือบบอดนั้น ทางโฆษกส่วนตัวออกมายืนยันแล้วว่าข่าวที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องที่แต่งขึ้น ขณะที่แหล่งข่าวเก่ายืนยันทุกอย่างเรื่องจริงไม่ใช่เรื่องโกหกแต่อย่างใด โดยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โฆษกของไมเคิล ได้ออกมาแถลงระบุว่า

...แจ๊คสัน สุขภาพแข็งแรงดี และตอนนี้อยู่ในระหว่างการเจรจาต่อรองขั้นสุดท้ายกับบริษัทยักษ์ใหญ่ของวง การเพื่อการออกเวิลด์ทัวร์และการปรากฏตัวแบบพิเศษต่างๆ...

ทางด้านแหล่งข่าวที่ออกมาปูดเรื่องนี้อย่าง เอียน ฮาร์เปิร์น นักเขียนและผู้สร้างภาพยนตร์ที่ทํางานเกี่ยวกับสารคดีบันทึกชีวิตวัย 50 ปีของแจ๊คสันได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ นสพ.เดลี่ เอ็กซ์เพรส เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาถึงอาการป่วยหนักของนักร้องดังโดยเขาได้กล่าวอีกว่า ขณะนี้ไมเคิล แจ๊คสัน กําลังทุกข์ทรมานกับ อาการผิดปกติทางพันธุกรรม โดยมีอาการรุนแรงมากที่ปอดจนถึงขั้นต้องปลูกถ่ายปอด และยังระบุอีกด้วยว่านักร้องดังระดับตํานานพูดไม่ได้ มีเลือดออกในทางเดินอาหาร และสูญเสียการมองเห็นที่ตาซ้ายไปกว่า 95% แล้วนั้น

ซึ่งในเรื่องนี้ โทห์เม โฆษกส่วนตัวของไมเคิลกล่าวว่า “เมื่อพิจารณาจากคํากล่าวของนักเขียนผู้นี้ เราได้แต่หวังว่าในอนาคตสื่อต่างๆ จะไม่มีการหาประโยชน์โดยการพยายามโปรโมทอัตชีวประวัติของศิลปินแบบไม่ได้รับ การอนุญาตเช่นนี้อีก”

แต่ถึงอย่างไร ฮาร์เปิร์น ก็ยังคงยืนยันในเรื่องราวที่เขาได้ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ โดยผู้สร้างหนังคนดังกล่าวได้ให้สัมภาษณ์กับทางอัส แม็กกาซีนว่า

...การปฏิเสธของไมเคิลนั้น จะไม่มีการพูดอีกจนกว่าจะถึงสัปดาห์หน้า เมื่อผมได้เผยหลักฐานที่พิสูจน์ข้อเท็จจริงและเรื่องราวความจริงเบื้องหลัง ทั้งหมดที่ได้เผยไปแล้วก่อนหน้านี้ อย่างแรกเลยก็คงเป็นเรื่องเอกสาร แต่ดูเหมือนว่าเดี๋ยวผมจะเขียนเป็นอัตชีวประวัติเลยล่ะหลังจากนั้น... แหล่งข่าวจอมแฉเหน็บ
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.