ช็อค มาร์ค-เจโล ไปไม่รอด เตรียมประกาศหย่า วาเลนไทน์ปีหน้า

| เปิดอ่าน


ตะลึง เจนนิเฟอร์ โลเปซ-มาร์ค แอนโธนี่ ไปไม่รอด เตรียมประกาศหย่าในงานคอนเสิร์ทฝ่ายชายตรงวันวาเลนไทน์ปีหน้า เพื่อนระบุเป็นงานเลี้ยงอำลาสุขปนแสนเศร้า เผยเจโลทำแปลกชอบเซอร์ไพรส์ แม้กระทั่งเรื่องแยกทาง


นิวยอร์ก เดลี่รายงานเมื่อวันที่ 30 ธ.ค.ว่า มาร์ค แอนโธนี่ นักร้องชื่อดัง และเจนนิเฟอร์ โลเปซ ดารานักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ซึ่งถือเป็นคู่รักฮอลลีวูดชื่อดังของโลก มีแผนจะประกาศการหย่าร้างแยกทาง ภายหลังแต่งงานเป็นเวลา 4 ปี ในระหว่างการแสดงคอนเสิร์ทของฝ่ายชายที่จะจัดขึ้นที่"เมดิสัน สแควร์ สเตเดี้ยม"ในวันที่ 14 ก.พ.ซึ่งตรงกับวันวาเลนไทน์ โดยเจนนิเฟอร์ มีแผนจะสร้างเซอร์ไพรส์ ขึ้นปรากฎในคอนเสิร์ทของสามี เหตุการณ์ดังกล่าวอาจไม่ใช่เรื่องดีนัก แต่สำหรับทั้งคู่ถือว่าเป็นการฉลองอำลาแบบหวานปนเศร้า

รายงานระบุว่า ที่ผ่านมา มาร์ค และเจโล ซึ่งมีทายาทเป็นฝาแฝดร่วมกัน เพิ่งได้ประกาศย้ำความสัมพันธ์ของทั้งคู่ฉันท์สามีภรรยา ในงานฉลองเมื่อเดือนต.ค.ทว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้ช่วยให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดีขึ้น และก็นับเป็นการสร้างเซอร์ไพรส์แปลก ๆ ของเจโลอีกรอบ หลังก่อนหน้านี้ เธอเคยประกาศต่อสาธารณชนว่าท้อง ในงานคอนเสิร์ทของเธอเองมาแล้ว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.