คอนเสิร์ต & อีเวนต์ ที่น่าจับตามอง 2009

| เปิดอ่าน
หลังจากในปีนี้คลื่นพายุศิลปินเกาหลี ได้พัดมาเมืองไทยอย่างกระหน่ำ โดยไม่ให้แฟนคลับชาวไทยได้ตั้งตัวเตรียมสะตุ้งสตางค์กันเลย ทำให้หลายคนพลาดโอกาสดีๆ ในงานไปดูคอนเสิร์ตนั้นๆ งานนี้สยามดาราเลยขอไปคุ้ยแคะแกะเกาความเคลื่อนไหวของบรรดาศิลปินจากเกาหลี ว่าใครน้อในปีนี้จะมาเหยียบผืนแผ่นดินไทยกันบ้าง คอแฟนเกาหลีในประเทศไทยจะได้ตั้งรับกันได้ทัน
งานนี้ศิลปินหนุ่มที่จะมาประเดิมพุทธศักราชใหม่ในเดือนแรกของปี ซึ่งอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น เราจะได้กรี๊ดกันแล้วนั้นก็คือ SMASH (แสมช) และ Tei (เทอิ) ที่งานนี้พวกเขาจะเดินทางมาสร้างความสุขต้นรับปีใหม่ 2009 ในงาน Siam Center & Siam Discovery the Spirit of Fun Concert 2009 ในวันที่ 3-4 มกราคม 2552 พร้อมกันนี้ทั้งสองศิลปินยังมาโชว์เสียงร้องและท่าเต้นให้แฟนๆ ได้สลัดสะบัดกันอย่างแน่นอน พร้อมแจกลายเซ็นให้กับสาวกของพวกเขาอีกด้วย ซึ่งในเดือนนี้ยังไม่หมดอีกเท่านั้น ในปลายเดือนเดียวกันเราจะได้พบกับหนุ่มไทยหน้าใสสไตล์เกาหลี ที่เพิ่งมาเหยียบเมืองไทยไปหมาดๆ นิชคุณ หรเวชกุล ที่การมาในครั้งนี้จะเป็นการมาถ่ายและเปิดตัว น้องคุณในฐานะพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งต้องคอยติดตามว่าจะเป็นสินค้าอะไร ปล่อยให้แฟนๆ ได้นำไปคิดกันเป็นการบ้านเล่นๆ แล้วกัน

ถัดจากเดือนแห่งความสุขก็คงคิวของเดือนแห่งความรักบ้าง ซึ่งในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ เป็นอันรู้กันว่าเราจะได้พบกับคอนเสิร์ตครั้งประวัติติศาสตร์ ที่เจอโรคเลื่อนมาครั้งหนึ่งแล้ว กับ YAMAHA Presents SMTOWN LIVE 08 in BANGKOK ที่พร้อมนำทีมด้วย ทงบังชินกิ, ซูเปอร์จูเนียร์, ไชนี่, จางรีอิน, โซนอชินเด และ ชอนซางจีฮี อีกครั้งพร้อมแง้มมาว่าทุกคนซ้อมมานานและขอเต็มที่กับคอนเสิร์ตครั้งนี้แบบสุดๆเพื่อเป็นการขอโทษแฟนๆ ที่รอคอยกันมานาน จากนั้นในช่วง 28 กุมภาพันธ์ เราก็จะไปแดนซ์มันส์กับคอนเสิร์ตของ 5 สาวมหัศจรรย์ Wonder Girls Live In Bangkok 2009 ที่งานนี้สาวๆ ขอควง 6 หนุ่มรุ่นน้อง 2pm มาประชันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมให้ยิ่งสนุกขึ้นไปอีก พร้อมกันนี้ปลายเดือนแห่งความรักจะได้พบงานแฟนมีตติ้งของหนุ่มขี้เล่น ลี จี ฮุน พระเอกจากเรื่อง Hello! My Lady คุณชายไฮโซกับคุณหนูโอท็อป ที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆ ได้เห็นกันอย่างใกล้ชิด

ก่อนเป็นฤดูกาลของซัมเมอร์สนุกๆ กันแล้วเพราะในเดือนนี้ยังมี 2 มินิคอนเสิร์ตมันส์ๆ เริ่มด้วย 3 หนุ่ม ที่มาเมืองไทยบ่อยซะเหลือเกิน โฮยองแซง, คิมกยูจง และ คิมฮยองจุน จาก SS501 (ดับเบิลเอส ไฟฟ์ โอ วัน) ที่พวกเขาทั้ง 3 คน จะเดินทางมาร่วมโปรโมต อัลบั้มพิเศษที่ชื่อว่า Triple S ที่รวมตัวกันทำโปรเจกต์พิเศษเพื่อให้แฟนๆ หายคิดถึงในช่วงที่สมาชิกอีก 2 คน ติดภารกิจงานละครชนิดขยับตัวไม่ได้ ในปลายเดือนเดียวกัน สาวกเกาหลีที่ชอบความเซ็กซี่ของ 6 หนุ่ม Super Nova (ซูเปอร์โนวา) ที่จะมาพรากใจสาวไทยกลับไปกาหลีอีกครั้ง เหมือนอย่างที่เมืองกลางปี 2551 มามัดใจสาวไทยให้อยู่มัดชนิดขยับตัวไม่ได้กันมาแล้ว

พร้อมกันนี้ทางสยามดารา ยังได้ล้วงลึกไปถึงกลางปีหน้าที่จะถึงนี้อีกว่า ยังมีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่มาให้แฟนๆ ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ ซึ่งผู้จัด เอเชีย เฟสต้า (Asia Festa) บริษัทเอนเตอร์เทนเม้นท์ แอบกระซิบมาว่าควักกระเป๋าเกลี้ยงเพื่อทุ่มทุนกับงานนี้ M!Countdown In BKK งานนี้คนที่ไม่เคยดูไม่ต้องเสียสตางค์บินไปดูไกลถึงเมืองปลาดิบ เพราะผู้จัดเขาขอยกความสนุกจากประเทศเกาหลี มาไว้ที่เมืองไทยกันเลย ไม่ว่าจะเป็นศิลปินดังจากค่าย SM Entertenment หรือ 5 หนุ่ม BigBang และเหล่าบอยแบรนด์ชื่อดังจากแดนกิมจิร่วม 15 วง และในกลางปีหน้า 2009 เดียวกัน ทางสยามดาราก็แววมาอีกว่าจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ 5 หนุ่มเจ้าชายหิมะ SS501 ครั้งแรกในเมืองไทยอย่างเต็มรูปแบบ ใครที่เป็นแฟนๆ ของบรรดาหนุ่มๆ SS501 หรือสาวกไทยใจเกาหลีทั้งหลาย ก็อย่าลืมหยอดกระปุกเอาไว้ให้ดีนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นอย่าหาว่า ลีเฮ ไม่เตือน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.